Choáng váng với người đàn ông quan hệ với bù nhìn cho đến chết.

11-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Choáng váng với người đàn ông quan hệ với bù nhìn cho đến chết.

Người dân ở phía nam Argentina choáng váng với vụ người đàn ông quan hệ với bù nhìn cho đến chết. Khi phát hiện xác người đàn ông này đã bắt đầu phân hủy.

Một người đàn ông độc thân đã tử vong vì bạn tình đặc biệt của mình, sự việc khiến nhiều người sửng sốt.

Jose Alberto, 58 tuổi sống độc thân ở phía nam Argentina được tìm thấy đã chết trong nhà của mình. Cảnh sát chỉ biết tin khi hàng xóm của ông Jose báo rằng, có mùi hôi thối lạ phát ra từ nhà ông. Khi cảnh sát đến nơi, xác của ông Jose đã bắt đầu mục rữa.

04045-091828516

Điều kỳ lạ là ở bên cạnh thi thể của ông Jose là một con bù nhìn được mặc đồ phụ nữ, đeo tóc giả, trang điểm và treo đây đồ chơi tình dục.
Công tố viên cho biết, không có dấu hiệu bạo lực nên sẽ điều tra theo hướng ông Jose đã chết vì quan hệ với con bù nhìn và gặp tai nạn do dây đeo dương vật ở đồ chơi tình dục mà ông đã dùng. Hoặc cũng có thể ông bị thương vì những vết khâu để nhồi rơm vào trong bù nhìn. Cảnh sát sẽ đưa ra kết luận cuối cùng sau khi có kết quả xét nghiệm tử thi.
04044-091846692
Ông Jose Alberto là một người sống cô lập với xã hội xung quanh, thậm chí ông còn không dùng đến điện thoại di động. Có lẽ nhu cầu giải toả sự cô đơn khiến ông phải bầu bạn với một con bù nhìn cho đến chết.
                  Camnanggioitinh – Choáng váng với người đàn ông quan hệ với bù nhìn cho đến chết.
Thẻ: