Chòm sao nam nào cưng chiều bạn khi yêu ?

15-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chòm sao nam nào cưng chiều bạn khi yêu ?

Hãy cùng nghía xem chòm sao nam nào cưng chiều bạn khi yêu nhất nào. Nếu bạn đang sở hữu 1 anh chàng như thế hãy giữ chàng thật chặt vào nhé .

1. Kim Ngưu: “Tình yêu có cho đi thì sẽ có nhận lại”

Yêu một Kim Ngưu hiền lành cục mịch đôi khi sẽ khiến cho bạn có cảm giác thiếu lãng mạn. Kim Ngưulà người rất cố chấp, họ không giỏi biểu đạt trong tình yêu cũng không biết lãng mạn. Ngoài ra, mang nét đặc trưng của cung Đất, Kim Ngưu cũng không thích sự thay đổi. Một khi yêu, họ sẽ luôn yêu chân thành và chắc chắn, sâu sắc và mãi mãi.

albumcuoitinhyeungotngao5

Kim Ngưu là một người chồng mẫu mực điển hình nên bất luận là khi yêu nhau hay đã kết hôn, họ đều chăm sóc cho nửa kia của mình hết sức chu đáo. Vì vậy, chỉ cần bạn hiểu Kim Ngưu, có chung lý tưởng với họ, bạn sẽ có cuộc sống thật sự hoàn hảo, bách niên giai lão.

2. Thiên Yết: “Tình yêu là niềm tin cả đời”

Thiên Yết là người rất coi trọng tình yêu, họ luôn tin tưởng vào tình yêu thật sự trên đời. Thiên Yết sẽ yêu bạn một cách rất tha thiết chân thành. Tình yêu đối với họ thiêng liêng như một niềm tin, một tín ngưỡng không hề thay đổi hay dao động dù cho có bất cứ điều gì xảy ra.

anh-chuc-3-giaoducvietnamgif

Thiên Yết nam yêu rất sâu đậm, nếu như bị chia tay, họ sẽ kiên quyết ra đi. Nếu không may, người yêu bất hạnh ra đi trước, họ cũng tình nguyện đau đớn một mình chứ không dễ dàng quên đi người con gái đó. Vậy nên, nếu bạn đang yêu một anh chàng Thiên Yết, đó sẽ là một điều vô cùng hạnh phúc, vì anh ấy sẽ rất “cưng” người yêu mình đấy. Nhưng đương nhiên, yêu càng nhiều thì hận sẽ càng sâu, bởi vậy hãy cẩn thận khi đến với một chàng Thiên Yết.

3. Cự Giải: “Yêu là bản năng”

Bất luận là Cự Giải nam hay nữ đều là những người cực kì ấm áp, hiền hòa. Trong mỗi chuyện tình, họ đều yêu rất chân thành, nghiêm túc và ôm ấp kì vọng rất lớn. Đây là chòm sao nổi tiếng xem trọng gia đình bậc nhất, thế nên vợ của Cự Giải nghiễm nhiên sẽ được cưng chiều vô cùng.

yeu5

Tuy nhiên, Cự Giải rất nhạy cảm, càng yêu sâu đậm càng thường nghi ngờ suy nghĩ lung tung. Đây là biểu hiện cho cảm giác thiếu an toàn trong tình yêu của họ. Sự chân thật và toàn tâm toàn ý là điều mà họ luôn bỏ ra trong tình cảm, nên Cự Giải cũng mong được nhận lại một tình yêu không thay đổi. Hãy cố gắng giúp Cự Giải giải tỏa sự nghi ngờ và cảm giác thiếu an toàn này, tình cảm của hai bạn sẽ dễ dàng đạt đến sự viên mãn.

4. Nhân Mã: “Chỉ cần đã từng yêu là tốt rồi”

Tình yêu đối với một Nhân Mã đào hoa thường đến rất nhanh, mà đi cũng vội vàng. Họ không giống như Thiên Yết, xem tình yêu là điều quan trọng nhất trong đời, cũng không yêu kiểu hết mực vững vàng như Kim Ngưu. Tuy nhiên,Nhân Mã không phải người vô tâm vô tư, chỉ là do bản chất họ là những con người thích rong chơi, kết giao bạn bè.

451a813d1807bf.img

Đương nhiên, tình yêu của Nhân Mã cũng rất chân thật. Với họ, chỉ cần đã yêu nhau thật lòng là quá đủ, không nhất thiết phải thiên trường địa cửu vì “tình chỉ đẹp khi còn dang dở”. Được Nhân Mã yêu là hạnh phúc của bạn, bởi vì họ rất hiểu suy nghĩ của nửa kia, đồng thời luôn khiến bạn vui vẻ cả ngày. Đây cũng là cung hoàng đạo cưng chiều vợ hết mực và bao dung cho mọi khuyết điểm của bạn. Họ không phải là mẫu người gia trưởng, thế nên bạn sẽ không cảm thấy bị gò bó hay ngột ngạt vì bạn có thể thoải mái là chính mình khi ở bên Nhân Mã.

5. Song Ngư: “Tình yêu là một câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp”

Song Ngư thích kiểu tình cảm “mưa dầm thấm đất”. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng trúng “tiếng sét ái tình” mà không thể nào cưỡng lại được. Song Ngư rất xem trọng tình cảm, khi yêu là hết lòng hết dạ như trút hết tâm can. Thậm chí, Song Ngư luôn tin tưởng người bạn đời của mình 100% nên hai người thường yêu nhau rất ngọt ngào và say đắm.

3-2_zps08369ec8

Song Ngư yêu sâu đậm, bởi vậy người họ yêu sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng lãng mạn có thừa. lại rất biết cách yêu thương, cưng chiều người yêu nên bạn sẽ luôn thấy hạnh phúc mỗi ngày. Tuy nhiên, tâm hồn Song Ngư khá yếu đuối, họ rất dễ cảm thấy bị tổn thương đấy!

            Camnanggioitinh – Chòm sao nam nào cưng chiều bạn khi yêu ?

Thẻ: