Chọn bao cao su phù hợp cho “cuộc yêu” thăng hoa

19-01-2015
Share Button


Để lựa chọn bao cao su phù hợp cho “cuộc yêu” thăng hoa là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình chiếc bao cao su phù hợp:

Chú ý độ mỏng

Nếu bạn muốn tăng cảm giác thật cho cuộc yêu của mình thì hãy chọn loại bao cao su siêu mỏng, đừng lo lắng đến vấn đề mỏng không bảo vệ được tốt như dày.

images

Nếu bạn thích bao cao su có chất bôi trơn thì nên chọn những chất bôi trơn làm từ dầu hoặc các nguyên liệu an toàn với cơ thể.

Lựa chọn kích cỡ

Lựa chọn bao cao su cũng giống như chọn chiếc áo mặc bình thường, mỗi người ở mỗi khu vực khác nhau lại có kích thước cơ thể khác nhau, ví dụ như, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, chính vì thế lựa chọn áo quần cũng phải có kích thước lớn hơn.

bf23c9baocaosu2

Việc lực chọn bao cao su cũng vậy, hiện nay bao cao su có 3 kích cỡ phổ biến nhất là 49mm, 52mm, 56mm. Kích cỡ của bao cao su được tính là chu vi trung bình của vòng tròn của nó. Theo khảo sát thì trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng size 52mm, còn đại đa số người Việt Nam sử dụng size 49mm đến 52mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Bao cao su mang hương vị

Bao cao su mang hương vị có thể sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tình dục thú vị cho cả hai, đặc biệt là khi “yêu” bằng miệng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những “áo mưa” mang mùi vị mà mình yêu thích, như vị vani, dâu tây, cam thảo…Tuy nhiên, nếu âm đạo của người phụ nữ quá nhạy cảm hoặc một số khu vực da xuất hiện dị ứng nhẹ sau khi “quan hệ”, thì bạn nên loại bỏ thói quen sử dụng bao cao su này.

durex_select2

 

Chọn bao cao su dựa vào xuất xứ

Việc đầu tiên khi chọn mua bao cao su đó là phải chọn ở các cơ sở uy tín, tin cậy. Ở nước ta khi lựa chon mua bao cao su có thể chia thành hai nhóm. Nhóm bao cao su sản xuất trong nước cho các chương trình sức khỏe cộng đồng của nhà nước có ưu điểm là giá rẻ chủ yếu dùng cho mục đích tránh thai và có thiết kế khá đơn giản.

Corbis4216934165_43c6b

Loại bao cao su nhập khẩu vào Việt Nam cũng khá đa dạng, từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Thái, Malaysia, Indonesia…và có cả của Trung Quốc, Đài Loan. Mức giá dao động khá nhiều, từ vài ngàn cho đến cả vài chục, vài trăm ngàn đồng một chiếc.

Đặc biệt là phải quan tâm đến hạn sử dụng của bao cao su, nếu cần có thể xé thử một chiếc để xem bên trong, nếu nhìn màu sắc của bao cao su trong và đều màu, không có vẫn cục hay biến màu, lượng gel bôi trơn nhiều và không có mùi lạ… thì là chất lượng đảm bảo.