Chồng bất lực nhìn vợ lên giường với nhiều đàn ông.

23-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng bất lực nhìn vợ lên giường với nhiều đàn ông.

Chỉ vì yêu cô ấy mà tôi trở thành một người đàn ông nhu nhược, hẹn nhát. Tôi – một người chồng bất lực nhìn vợ lên giường với nhiều đàn ông.

Tôi 50 tuổi, từng có gia đình. Sau đó qua giới thiệu tôi quen với người vợ hiện tại, cô ấy gần 30 tuổi. Lúc mới lấy nhau rất hạnh phúc, sau một thời gian khả năng làm chồng của tôi giảm dần, cô ấy quá trẻ nên ngày càng đòi hỏi nhiều hơn. Từ đó chúng tôi không được hạnh phúc như trước nữa, lúc nào cũng cáu gắt. Tôi biết lỗi do mình không làm cho vợ thỏa mãn nên lúc nào cũng nhường nhịn, chiều chuộng vợ.

1388063851-hothoangvibangailadanchoi_tinhyeugioitinh_eva1.jpg3

Thời gian gần đây tôi mới biết vợ ngoại tình, không chỉ một mà với rất nhiều người, là đồng nghiệp, bạn bè của cô ấy. Tôi không đủ can đảm để nói thẳng cho vợ việc đã biết rõ chuyện cô ấy ngoại tình. Nhiều lần tôi bóng gió nói bây giờ chồng như vậy chắc vợ sẽ chán và đi ngoại tình, vợ không những không sợ, còn nói nếu tôi cứ ghen tuông vớ vẩn cô ấy sẽ ly dị ngay lập tức. Vì quá yêu vợ nên tôi không dám nói nữa. Chẳng những thế, biết vợ có hẹn với người khác đi khách sạn, tôi đi theo đến tận nơi mà không dám vào, chỉ biết đứng ngoài đợi.

 

Tôi biết mọi người sẽ cười tôi sao quá nhu nhược, hèn nhát, đáng lẽ lúc đó phải vào đến tận nơi để bắt vợ ngoại tình, nhưng tôi sợ làm vậy cô ấy sẽ ly dị ngay lập tức. Tôi yêu vợ, không thể để mất cô ấy được, chỉ những người nào trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu. Tôi chấp nhận vợ ngoại tình để giữ cô ấy bên mình.

20150115092046-12

 

Rồi vợ thông báo có thai, dĩ nhiên cô ấy rất bình thản nói vì không biết tôi đã rõ mọi chuyện. Tôi không biết cái thai đó có phải con mình không vì mỗi tuần chúng tôi vẫn quan hệ, nếu thật sự là con tôi mà từ bỏ thì đó là cái tội quá lớn. Tôi cứ hy vọng khi vợ ngoại tình đã có biện pháp an toàn, hy vọng đứa con đó là của mình, hy vọng sinh con xong vợ sẽ vì bận lo cho con mà từ bỏ chuyện ngoại tình. Mong mọi người cho tôi một lời khuyên, thật sự bây giờ tôi rối lắm, không biết nên làm gì nữa.

                                Camnanggioitinh – Chồng bất lực nhìn vợ lên giường với nhiều đàn ông.