Chồng bắt vợ gọi điện, chat sex để thỏa mãn nhu cầu.

24-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng bắt vợ gọi điện, chat sex để thỏa mãn nhu cầu.

Tôi đang rơi vào tình trạng khủng hoảng vô cùng khi tôi đi xuất khẩu lao động chồng bắt vợ gọi điện, chat sex để thỏa mãn nhu cầu.

Vợ chồng em cưới nhau được hơn ba năm rồi nhưng chúng em hầu như thời gian ở bên nhau thì rất ít. Vì hai vợ chồng làm việc hai nơi. Hiện tại em đang đi xuất khẩu lao động đã được chừng nửa năm. Chồng em là một người đa nghi và cộng thêm tính gia trưởng nữa thành ra mỗi người một nơi mà anh ấy có tình rất hay ghen. Anh suốt ngày nghi ngờ em có bồ bịch.

Ở nơi đất khách quê người làm việc thì vất vả lại một thân một mình, biết chồng lại có tính hay ghen nên kể từ khi cưới nhau tới giờ em cũng không dám giao lưu với ai, mất hết bạn bè. Có những lúc em có bạn thời học sinh gọi điện nói chuyện hỏi thăm đôi ba câu anh cũng nghi ngờ. Anh còn bảo bạn bè gì cũng vậy là đàn ông mà còn gọi điện thì chỉ có rủ rê, tán tỉnh chứ không có ý gì khác. Em cảm thấy rất bực mình. Em luôn tự hỏi không biết chồng em là người suy nghĩ kiểu gì nhưng nghĩ tới tình nghĩa vợ chồng nên kể từ đó em gần như cắt đứt hết mọi liên lạc với bạn bè.

images

Tuy nhiên em cảm thấy mệt mỏi hơn là cứ mỗi lần cãi vã nhau là anh ấy lại bảo là ly hôn. Thêm một điểm nữa là chúng em vẫn chưa có con, anh ấy là người có nhu cầu tình dục rất cao. Giờ em đi xuất khẩu lao động rồi chúng em thường liên lạc với nhau bằng line hay skype… nhưng anh ấy toàn bắt em phải chat sex.

Vì biết em ở một mình một phòng nên khi em không đồng ý làm việc đó thì anh lại tỏ thái độ. Nếu mà em làm theo những gì anh muốn thì không sao, còn ngược lại anh sẽ nghi ngờ em đủ điều. Có những hôm em còn ngủ, anh cũng gọi em dậy, bắt bật đèn lên, rồi cho anh xem em đang ở đâu. Anh gọi điện là phải nghe máy, đi đâu làm gì cũng phải thông qua anh. Thậm chí những ngày nghỉ em chỉ cần đi ra ngoài vài tiếng thôi anh cũng gọi điện kiểm tra liên tục, làm có lương là phải gửi về để anh giữ.

Anh nói anh không tin tưởng gì cả, ở công ty em đã được lo lắng cho mọi chuyện nên tiền cũng không để làm gì. Đỉnh điểm cho tới hôm rồi, em đi làm ca đêm về mệt mỏi, vậy mà anh còn gọi điện sang lúc em còn ngủ, anh hỏi tại sao phòng tối thế, bắt em dậy bật đèn lên. Tới chiều em đi làm, thời gian thì không có mà anh cứ bắt em khi thay đồ phải để webcam cho anh nhìn. Em không chịu nổi nữa nên đã to tiếng với anh. Anh cũng quay lại lên giọng với em đòi ly hôn, anh nói chán nản với cuộc sống thế này rồi. Anh bảo đừng nghĩ đi xuất khẩu lao động mà lên mặt này nọ, anh chẳng cần một người vợ như vậy.

shocked_gay_rect_ZCKM.jpg

Em ở xa gia đình đã buồn lắm rồi, giờ lại thêm áp lực từ chồng nữa nên em cảm thấy mệt mỏi không có tinh thần làm việc nổi. Mà cứ hễ vợ chồng mà cãi nhau là anh lại đòi ly hôn. Giờ em cảm thấy mệt mỏi quá, mong mọi người hãy cho em một lời khuyên. Em nên làm gì trong lúc này đây. Em xin cảm ơn.

                 Camnanggioitinh – Chồng bắt vợ gọi điện, chat sex để thỏa mãn nhu cầu.

Thẻ: