Chồng cao to nhưng yếu “chuyện ấy”

29-09-2014
Share Button


Chồng tôi rất cao to, lực lưỡng, nhưng lại khá “khiêm tốn” về chuyện vợ chồng. Tôi nghe mọi người nói nhwungx người cao, to thì đi kèm với khỏe mạnh trong ” chuyện ấy”. Tôi biết không nên đòi hỏi, nhưng tôi cũng có nhu cầu sinh hoạt như những người bình thường. Chưa bao giờ t thấy thỏa mãn về chuyện ấy, nhiều hôm anh ấy kết thúc trong sự hụt hẫng của tôi ???

Vẻ lực lưỡng của đàn ông thường được gắn với sự vượt trội trong sinh hoạt phòng the, nhưng lắm khi điều ngược lại vẫn xảy ra.

Điều khiến người ta đánh đồng cơ bắp với sự vượt trội giường chiếu là từ ngộ nhận thành tích chăn gối chỉ xoay quanh những yếu tố “cơ học” như cường độ và độ bền. Thử hỏi ý các bà, hẳn không khó phản biện điều này: chăn gối không thể thành công chỉ với việc “lấy công làm lời”. Đơn cử, với sự tinh tế, tài tình cần có của khúc dạo đầu thì vẻ cao to (thay vì tinh tế, uyển chuyển) của cơ bắp hầu như không có nghĩa lý gì.

chong-cao-to-yeu-chuyen-ay

Chi tiết hơn nữa, khoái cảm và đặc biệt là khoái cực của phụ nữ không thể thu hoạch giản đơn bằng sự hùng hục cơ bắp. Với diện tích chừng hạt đậu, lại nằm ở vị trí khuất nẻo của “điểm G” thì sức hộ pháp là một trở ngại chứ không phải lợi thế. Ngay cả với sức bền, yếu tố có vẻ gắn rõ với các bắp thịt cũng thế. Những người đàn ông vạm vỡ thường được mặc nhiên cho rằng sẽ trường sức trên giường. Một lần nữa, hãy hỏi người chung chăn gối với họ: dù có trụ được suốt 90 phút hay hơn trên sân nhưng “cầu thủ” toàn đi bộ, không chạy chỗ, không phối hợp và dứt điểm kém thì cũng không ích gì cho khả năng “ghi bàn”.

Ở góc nhìn khác, sự ngồn ngộn bắp thịt cũng thường được quy đổi tỷ lệ thuận sang kích cỡ “công cụ” đàn ông, một lợi điểm giá trị cao với tình dục trong mắt nhiều người. Đây là một đánh giá khá cảm tính giữa kích cỡ và sự vận hành của “thiết bị”. Không có cơ sở khoa học nào xác nhận sự phương phi của “phương tiện” song hành cùng vẻ lực lưỡng của ông chủ (nhiều trường hợp còn tréo ngoe gây sốc). Chưa nói một giàn xe pháo lừng lững thật ra lại kém thế trong vận hành hơn mấy “anh” trông hom hem ở khả năng dãn nở.

Ham muốn cũng thường là điểm thưởng gắn kèm với vẻ cao to của các ông. Sự giàu có cơ bắp là dấu chứng hiển thị hàm lượng hormon testosteron cao trong cơ thể. Như vậy, ở mức độ nào đó thì sự lực lưỡng đồng hành với thôi thúc xác thịt, nhưng một lần nữa cần xét lại bởi “động cơ” mạnh chỉ có thể phát huy tốt trên một cỗ xe khỏe. Trong tình dục của đàn ông, ai cũng biết, chỉ cần một con ốc-vít bong tróc, sẽ kéo theo cả hệ thống lao đao. Chẳng hạn với vấn nạn “chưa đến chợ đã cạn ráo tiền” thì càng hứng khởi càng… khổ cho nạn nhân.

dan-ong-cao-to-yeu-chuyen-chan-goi

Những phân tích có phần chi tiết trên không phải để khoét sâu nỗi niềm của bạn, mục đích nhằm giúp bạn có cái nhìn thấu đáo và bĩnh tĩnh hơn về sự “bất cập” giữa vẻ cao to đàn ông và khả năng chăn gối. Đưa mọi thang điểm về đúng thực chất của nó, sẽ tránh cho bạn khỏi những lo nghĩ, lấn cấn không hay, đồng thời cũng giúp đưa lang quân ra khỏi sự “phán xét” ngộ nhận của bạn. Ông xã bạn không có lỗi gì về sự không tương đồng giữa vẻ cao lớn và nội lực phòng the. Chính bạn đang tạo sóng gió vì đánh đồng chuyện này. Cơ bắp hay bất kỳ yếu tố “áo mão cân đai” vẻ ngoài nào của đàn ông không có ý nghĩa quy đổi nào với khả năng giường chiếu cho đến khi nó thật sự thể hiện trên giường.