Chồng cầu xin ly hôn vì không đáp ứng được nhu cầu của vợ

12-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng cầu xin ly hôn vì không đáp ứng được nhu cầu của vợ

Một câu chuyện khá buồn cưới đã xảy ra tại phiên tòa Mumbai khi tòa án chứng kiến một người chồngcầu xin ly hôn vì không đáp ứng được nhu cầu của vợ.

Tại phiên tòa ở Mumbai, người chồng “kiệt sức” trên cho biết vợ anh đã không ngừng quấy rối tình dục suốt từ khi họ kết hôn tháng 8-2012. Nhu cầu tình dục điên cuồng của vợ khiến anh chẳng thể chịu đựng được nữa.

eva

Để tăng cường sức chịu đựng cho chồng, vợ anh còn mua thuốc kích thích ham muốn, rượu… để bắt chồng uống. Dù người chồng than phiền là đã quá kiệt sức nhưng cô vợ vẫn chẳng buông tha, gây áp lực và dọa dẫm sẽ tìm người khác thỏa mãn nhu cầu của cô.

Người chồng khai với tòa là anh dù anh đã phải nhập viện vì đau bựng nhưng chỉ 2 tuần sau vợ anh đã bắt anh quan hệ với nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bất chấp bác sĩ cảnh báo người chồng tránh quan hệ tình dục trong giai đoạn hồi phục.

Thậm chế đến thời điểm anh buộc phải phẫu thuật ruột thừa, cô vợ vẫn đòi quan hệ tình dục, cho rằng phẫu thuật chẳng ảnh hưởng gì đến hoạt động chăn gối.

1392902797-phatngotvivodoiyeu3lanmotdem_tinhyeugioitinh_eva--1-

Do không chịu nổi hành vi tàn bạo của vợ và lo lắng cho vấn đề sức khỏe của mình, anh buộc phải xin ly hôn sau khi thuyết phục không nổi vợ đến gặp bác sỹ tâm lý. Vợ anh từ chối và còn dọa nạt sẽ tiết lộ chuyện “phòng the” nhà họ cho bàn dân thiên hạ biết. 

                                                   Camnanggioitinh – Chồng cầu xin ly hôn vì không đáp ứng được nhu cầu của vợ

Thẻ: