Chồng khó chịu khi vợ khỏa thân trong nhà.

08-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng khó chịu khi vợ khỏa thân trong nhà.

Khi có 2 vợ chồng, tôi hay khỏa thân ở nhà trong trời hè nóng bức. Mới đầu chồng tỏ ra thích thú nhưng gần đây, chồng khó chịu khi vợ khỏa thân trong nhà.

Tôi có thói quen hay khỏa thân trong nhà, điều lạ là chồng tôi có vẻ không bằng lòng, có lần còn làm dữ. Thưa bác sĩ, tôi nghĩ đàn ông không thích thì thôi, sao lại phản đối chuyện này?

Ý kiến tư vấn:

Có nhiều lý do khiến quý ông không hoan nghênh lắm với hành động này của vợ. Trước tiên, nó phạm tiêu chí “công xúc tu sĩ” của ông: phụ nữ khỏa thân ngoài bốn bức tường phòng the là thiếu đứng đắn. Việc hiền thê đơn giản hóa tối đa che thân còn đánh động cảm giác thiếu an toàn, bất an với nguy cơ mất chủ quyền của ông. Với những người đàn ông này, dù đặt vợ trong… lồng kính đạn bắn không thủng vẫn không đủ làm ông yên tâm nếu thiếu một tấm vải che ngoài tránh xa những con mắt dòm ngó.

co_the_nuot_na_cua_thanh_thao_4
Thật ra, còn một lý do tế nhị khiến nhiều quý ông đành lòng quay đi trước sự “minh bạch” của vợ. Với những liều kích thích liên hồi kỳ trận, ê kíp phòng the của các ông luôn bị đặt trong “chế độ thời chiến”, tình trạng này kéo dài rất dễ gây mệt mỏi.

Nguy hơn, liên tục đối đầu với những cuộc “tổng động viên”, dần dà hứng khởi và khả năng cương của ông sẽ lâm vào tình trạng… nhờn thuốc. Tai hại, khi cần “phát pháo, tế cờ” thật thì chính chiếc lẫy cò trong tay bà không đủ, hoặc phải tăng đô hơn thường ngày mới mong dựng ông dậy trên giường.

Từ đầu đến giờ toàn “ném đá” mà chưa lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các cô là hành xử thiếu công bằng. Rõ ràng, nếu không vì thôi thúc khó cưỡng và khó giải thích bên trong thì cho vàng các cô cũng chẳng màng khoe thân vô lý như vậy. Nghĩa là, cấm đoán chẳng những tước mất thích thú mà còn di hại chuyện phòng the, bởi việc trút bỏ xiêm y khi gần chồng bị nỗi ấm ức tước đoạt biến thành một thứ thủ tục nhạt thếch, thay vì là một kíp nổ cho hứng khởi của bà lẫn ông.

alotin.vn_1404202650_671d13b2358f2b81455a2f54380aea94
Như đã nói, không phải tất cả quý ông đều “ngứa con mắt bên trái, xốn con mắt bên phải” khi chứng kiến thái độ thân thiện với tự nhiên của vợ, nghĩa là, nó cũng có vai trò nào đó trong hạnh phúc gối chăn của những đôi uyên ương này. Dễ hiểu, những ông chồng cứng cựa này hẳn có sức đề kháng cao để hóa giải thiệt hại đồng thời xiển dương lợi tức.

Tuy vậy, khi đã nhận lời… can gián của chồng thì có lẽ các cô nên tính lại thói quen “thoáng đãng” của mình. Chỉ lãi khoản thoải mái mà thua nặng mục giường chiếu là bài toán thu chi dở nhất. Kế trung dung sẽ có lợi: thay vì thẳng tuột, nên tìm cách thể hiện lấp lửng hơn, hoặc lựa lúc không có mặt chồng để sống cho mình. Lời khuyên hữu dụng dành cho các cô có ý định tương tự: đừng lạm dụng khỏa thân, dù trong bốn bức tường nhà, hãy dành trọn sức công phá của nó để thi triển trên giường.

                                             Camnanggioitinh – Chồng khó chịu khi vợ khỏa thân trong nhà.

Thẻ: