Chồng thích vợ uống tinh trùng khi quan hệ

09-12-2014
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng thích vợ uống tinh trùng khi quan hệ.

Lần nào quan hệ chồng tôi cũng thế: đều muốn tôi uống tinh trùng mặc dù tôi không thích và thậm chí là buồn nôn.Cách đây 3 năm, anh ấy đã đề cập chuyện này. Em không chịu, giờ anh lại muốn em như thế tiếp.

nuot-tinh-trung-lieu-co-thai-2

Sự thể là, chồng em rất thích em uống tinh trùng của anh ấy, lúc mới cưới em có uống thử một lần nhưng xong là em không chịu được, phải chạy vào toilet nôn vì mùi của tinh trùng khiến em không ngửi được. Sau đó, anh ấy thấy em không hứng thú với việc này nên không thích nữa.

Giờ đây, sau 3 năm cưới, anh ấy lại đặt lại vấn đề muốn em uống tinh trùng. Song do em bảo em luôn buồn nôn khi như vậy mà anh bảo anh mặc cảm mỗi khi quan hệ với em. Chưa hết, đợt vừa rồi, chồng em mới phát hiện rằng anh ấy bị bệnh viêm gan B,em nghe nói bệnh này lây qua đường máu, vậy thì trong tinh dịch của chồng em có vius gây bệnh viêm gan B không?

nuot-tinh-trung-lieu-co-thai-3

Sắp tới là ngày sinh nhật của anh ấy, anh lại đề nghị vợ chồng em có một buổi lãng mạn và tất nhiên là em lại phải chiều anh bằng cách uống tinh trùng. Em hoang mang quá, không biết nếu em cố chiều anh bằng cách này thì có bị nhiễm virus viêm gan B không? Sức khỏe của em thì bình thường. (Độc giả).

Thẻ: