Chồng tôi không chịu oral sex mỗi khi quan hệ

07-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng tôi không chịu oral sex mỗi khi quan hệ

Trong 6 năm làm vợ, chồng tôi không chịu oral sex mỗi khi quan hệ. Tôi chưa bao giờ được biết oral sex tuyệt vời đến đâu. Nhiều khi tôi tự hỏi liệu có bao giờ vì cái mong muốn được biết mà tôi sẽ ngoại tình không?

Thực sự, trong chuyện ấy, đã 6 năm trôi qua, tôi cũng mới chỉ đôi lần biết thế nào là “đỉnh”. Chồng thì không bao giờ chiều chuộng tôi. Mấy lần lên đỉnh ấy là mấy lần đầu tiên, cảm xúc mới lạ nên tôi dễ dàng hơn. Bây giờ thì chỉ là chịu đựng và khát khao.

20140329090431-minh

Nói chồng tôi cổ hủ trong chuyện ấy thì cũng không hẳn. Với anh ấy, XXX không đơn thuần là hai người lao vào nhau. Anh ấy cũng muốn có dạo đầu, cũng muốn có âu yếm vuốt ve trước. Nhưng chỉ là cho bản thân anh ấy mà thôi. Chồng tôi đặc biệt thích oral sex, lần nào cũng bắt vợ làm. Nếu hôm đó vì lý do gì tôi từ chối thì ngay lập tức chồng thay đổi thái độ, không còn vui vẻ nữa. Và không chỉ đêm ấy, suốt ngày hôm sau, thậm chí hôm sau nữa, mặt vẫn nặng như chì, tôi phải chủ động làm lành bằng việc tự động oral khởi động cho chồng.

Bản thân tôi cũng muốn được chồng gần gũi, thân mật như vậy. Tôi cũng muốn biết cái cảm giác khi được oral sex như thế nào. Nhưng chồng thì nhất định không bao giờ làm điều ấy. Lúc nào cũng kêu bẩn, kêu này nọ rồi e ngại. Tôi đâu phải người bẩn thỉu gì. Đến bây giờ khi đã có con, tôi cũng không hề bị viêm nhiễm. Vấn đề vệ sinh được tôi hết sức giữ gìn, và mỗi lần gần chồng tôi đều cẩn thận chuẩn bị trước, không thể có chuyện bẩn. Nhưng lúc nào chồng cũng tránh tôi như tránh hủi. Anh không thích làm điều ấy cho vợ, anh bảo kinh, chỉ thích hưởng thụ thôi. Tôi bảo “em vẫn làm cho anh mà” thì chồng tôi cáu nói: “Của anh khác, của em khác”. Tôi cũng chịu chả biết nói gì hơn.

Thật sự, vì chưa được thử bao giờ, nên tôi cũng không biết oral sex nó tuyệt vời đến đâu. Và vì không biết nên tôi càng khao khát, lúc nào gần chồng tôi cũng mong mỏi, cũng ước ao và tưởng tượng. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, chồng kiên quyết ngoài cậu bé của anh ấy, không chạm bất cứ gì khác vào vùng kín của tôi.

dem-tan-hon-chong-chang-lam-gi_1

Nhiều khi tôi tự hỏi mình, liệu có bao giờ vì cái mong muốn được biết, được chiều chuộng ấy mà tôi sẽ ngoại tình hay không? Tôi không hiểu sao chồng mình lại bảo thủ đến thế? Hình như anh ấy cho rằng đàn ông làm vậy cho phụ nữ là hèn hạ hay sao ấy. Chồng tôi rất phong kiến bảo thủ, lúc nào cũng cho rằng chỉ có vợ phục tùng chồng, cả chuyện ấy cũng vậy, có lẽ thế. Tôi phải làm sao để thay đổi chồng mình, để tôi vẫn giữ được bản thân mình mà vẫn biết cái cảm giác ngọt ngào hầu hết phụ nữ đều biết ấy?

Những dòng tôi vừa gõ trên đây, cũng là gõ gõ xóa xóa bao lần, vì tôi xấu hổ lắm. Đem chuyện thầm kín lên tâm sự thế này, tôi ngại vô cùng. Nhưng cuối cùng tôi nghĩ dù sao cũng chẳng ai biết mình, mà lại có thể nhận được những lời khuyên hữu ích cùng sự chia sẻ của mọi người nên đã quyết định gửi. Mong mọi người đừng cười và nếu có thể cho tôi một vài lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn.

                                                Camnanggioitinh – Chồng tôi không chịu oral sex mỗi khi quan hệ

Thẻ: