Chồng “trả bài” đủ những vẫn thòm thèm

19-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chồng “trả bài” đủ những vẫn thòm thèm

Giờ đây, tâm trạng tôi rất khó nói: tôi khao khát, thèm muốn một cái gì đó hơn từ anh. Dù ngày nào chồng “trả bài” đủ những vẫn thòm thèm.

Chúng tôi mới kết hôn được gần một năm. Không phải lần giao ban nào cũng mỹ mãn nhưng phải tới 80% số lần anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Vấn đề là khi hành sự xong đâu đấy, anh buông tay đi tắm rửa rồi ngủ ngon lành thì tôi vẫn thấy bứt rứt, cảm giác chới với, thèm khát một điều gì đó khó cắt nghĩa.

Nhiều lúc anh cũng nói với vợ rằng “Trông vợ anh mảnh mai thế nhưng có sức mạnh nội lực, chắc chỉ mình anh biết” và anh tỏ ra mãn nguyện, có phần tự hào, không biết rằng ngọn lửa trong tôi vẫn âm ỉ.

Tôi cũng hơi hoang mang không biết liệu mình có quá tham lam quá. Tôi cũng không dám chia sẻ với chồng mình nhưng thực sự tôi thấy mình đang ham muốn một điều gì đó hơn nữa, và điều này ngày càng chiếm tâm trí tôi. Không biết có phải tôi “nghiện” tình dục không? Nếu vậy thì thật xấu hổ. Tôi phải làm thế nào đây?

Trả lời

couple-bed-9

Có thể bạn thuộc tuýp phụ nữ có ham muốn tình dục cao chứ chưa hẳn là “nghiện” tình dục. Tốt nhất bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân, nên hạn chế những thực phẩm giầu chất đạm và có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Có thể là bạn đang thèm khát cái âu yếm của chồng sau ái ân, hãy chia sẻ với anh ấy về điều này.

Sau đó, nếu tình trạng vẫn kéo dài, bạn luôn ở trong tình trạng ham muốn thì đừng ngại trực tiếp đến tư vấn và khám tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe để tìm rõ căn nguyên và có cách khắc phục.

Nếu thấy mình thích xem phim, ảnh “nhạy cảm” và có những suy nghĩ muốn làm chuyện ấy với người khác bạn cần bỏ ngay bởi những người có nhu cầu tình dục quá cao dễ dẫn đến bệnh cuồng dâm. Hãy hướng bản thân tới công việc, thể thao để giảm bớt những suy nghĩ về sex. Càng xấu hổ, càng che giấu, tình trạng của bạn càng trở nên nặng hơn!

                                          Camnanggioitinh – Chồng “trả bài” đủ những vẫn thòm thèm

Thẻ: