Chữa xuất tinh sớm với phương pháp đơn giản

22-09-2014
Share Button


Phương pháp bấm huyệt cổ tay được coi là một cách đơn giản nhằm giúp cho các nam giới phần nào có thể cải thiện việc xuất binh ngoài ý muốn của mình và phải làm phương pháp này như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn.

Vì sao các nam giới có thể chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay ?. Bạn có biết rằng 1 điều là  thực hiện phương pháp này có tên là “nội quan” tại sao phải gọi nó là nội quan gì nó là nơi kinh khí đi ra đi vào sẽ giúp giảm đau, điều hòa khí, an tần… sẽ giúp bạn chữa nhiều bệnh trong đó có chứng xuất tinh nhanh. Những huyệt nội quan này thường sẽ nằm ở mặt trước cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé (gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong sẽ nổi rõ khe cơ) của bạn. Nó cách lằn chỉ cổ tay một khoảng bằng 1/6 khoảng cách từ lằn chỉ này đến nếp lằn khuỷu tay. Dưới đây là cách chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay mà bạn nên tham khảo để biết làm cho mình một bí quyết riêng.

chua-xuat-tinh-som-bang-bam co tay

Cách làm như sau

Dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay. Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi bạn đi ngủ đây là cách làm thường xuyên nếu bạn áp dụng cách này. Và một nữa là khi 2 vợ chồng quan hệ tình dục thì người vợ nên dùng 2 ngón tay cái của họ đặt vào hai huyệt nội quan của chồng họ và cứ thế day bấm liên tục với lực vừa đủ thôi, khi người nam giới có cảm giác sắp xuất tinh thì người vợ hãy bấm vào 2 huyệt với lực mạnh hơn lúc đầu việc làm này đòi hỏi vợ chồng bạn phải kết hợp với nhau một cách ăn ý, nhịp nhàng và đúng thời điểm.
Ngoài ra chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay ra thì còn có một số cách bầm huyệt khác mà cũng có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng sinh lý hiện tại của mình.

Bấm huyệt nội âm

Với giải pháp này thì hằng ngày bạn có thể kết hợp day bấm thêm huyệt hội âm. Huyệt vị này nằm ở giữa bìu và hậu môn của người đàn ông, đây chính là nơi hội tụ các nếp da chạy từ hậu môn tới phần sinh dục ngoài và hai bên háng.

chua-xuat-tinh-som-bang-bam-huyet-noi-am

Cách thực hiện như sau

 Dùng ngón tay giữa day bấm với một lực vừa phải trong vòng 2 phút. Với cách này thì sẽ khác với cách chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay thì tròn lúc “yêu“, khi có cảm giác sắp xuất tinh, thì người chồng tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa bấm huyệt vị này thật mạnh thì hiệu quả sẽ chắc chắn hơn so với người vợ làm thay cho bạn.

Bấm huyệt ở vùng bụng dưới

Để thực hiện cách bấm huyệt này bạn cần phải xác định rõ các huyệt đạo nhé bằng cách bạn có thể kẻ một đường từ rốn của bạn đến điểm giữa đường trên xương mu của bạn huyệt khí hải nằm ở điểm nối 1,5/5 trên với 3,5/5 dưới của đoạn nối này phương pháp này được chia ra làm 2 giai đoạn bạn nhé.
Trước khi hành sự: người chồng tự mình hoặc có thể trợ giúp từ người vợ dùng ngón cái hoặc tiến hành day bấm các huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt và tam âm giao, mỗi huyệt chừng nửa phút. 3 huyệt khí hải, quan nguyên và khúc cốt nằm ở vùng bụng dưới trên đường trục giữa.

Khi hành sự: người vợ nắm lấy bìu kéo bao tinh hoàn và tinh hoàn xuống 10 lần. Người chồng tự day bấm huyệt hội âm như phương cách thứ 2, đồng thời khi sắp xuất tinh thì co nhíu hậu môn lên và giữ như vậy càng lâu càng tốt.
Lưu ý : khi thực hiện cách này thì bạn phải đảm bảo được rằng là mình cảm nhận được sự tê buốt chạy xuống dưới dương vật sau đó xoa bụng dưới của bạn theo chiều kim đồng hồ chừng 3 phút và xát đường trắng vào dưới rốn trong một phút sao cho nóng lên là được. Tiếp tục day ấn hai huyệt thận du và mệnh môn, mỗi huyệt 2 phút. Huyệt thận du nằm ở 2 bên cột sống, kẻ một đường nối hai điểm cao nhất của 2 cánh chậu, đường này sẽ đi qua mỏm gai cột sống thắt lưng 4, từ đây tìm ngược lên xác định mỏm gai đốt sống 2, từ mỏm gai này đo ngang sang 2 bên 1,5 thốn là vị trí của huyệt. Huyệt mệnh môn nằm ở chỗ lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống thắt lưng 2.

Chúc các bạn thành công!