Chứng khổ dâm kỳ quái của ông trùm phát xít Hitler

03-10-2014
Share Button


Cuộc đời tư của Adolf Hitler luôn nhận được sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt khi có nhiều nghi ngờ về chứng khổ dâm của trùm phát xít.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.890

Hitler chỉ có một tinh hoàn . Một bác sĩ từng cứu sống Hitler vào năm 1916 đã tiết lộ bí mật ít ai ngờ rằng Hitler chỉ có một tinh hoàn.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.67

Khi đó, ông này phát hiện Hitler trong tình trạng đầy máu me ở bụng và bị đạn xén mất một bên tinh hoàn. Ngay thời điểm nhìn thấy bác sĩ, Hitler chỉ quan tâm đến vấn đề liệu ông ta có thể có con hay không.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.113

Hitler có vấn đề về tình dục. Đúng là Hitler có mắc bệnh liên quan đến tình dục nhưng không phải bất lực hay đồng tính như nhiều người đồn thổi. Thực tế, trùm phát xít có sự lệch lạc trong sinh hoạt giường chiếu. Ông chỉ đạt được khoái cảm khi chứng kiến người phụ nữ của mình tiểu tiện hoặc đại tiện lên người.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.4.5

Người ta tin rằng chính sự ám ảnh về sự sạch sẽ tuyệt đối khi còn nhỏ đã gây nên sự lệch lạc này. Khi đó, mẹ của Hitler thường đưa ra những quy định nghiêm khắc trong sinh hoạt tắm rửa khiến cậu bé luôn tích tụ tâm lý đối phó.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.0,3

Hitler thích nhìn “cửa sau” của phụ nữ . Ngay từ bé, Hitler tin rằng trẻ con ra đời qua lối hậu môn nên hắn rất thích nhìn hậu môn của phụ nữ.
Tuy nhiên, Hitler không thường xuyên thực hiện kiểu loạn dâm trên. Ông ta chỉ dám thực hiện với người cháu gái Geli Raubal và con gái một người bạn tên là Henny Hoffmann.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.7.2

Hitler từng tìm đến sự trợ giúp của thuốc tăng cường sự cương cứng. Tác giả cuốn sách “Was Hitler III?” tiết lộ những năm cuối đời, Hitler đã phải dùng tổng cộng 82 loại thuốc khác nhau, trong đó bao gồm cả thuốc tăng cường cương cứng.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.9

Do Hitler không có thói quen uống thuốc nên Morell – bác sĩ riêng của Hitler – quyết định tiêm testosterone trực tiếp vào cơ và tĩnh mạch.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.5

Cuốn sách cũng tiết lộ, trước khi hẹn hò với Eva Braun, Hitler thường để Morell tiêm vào mạch máu một chất chiết xuất từ bọng tinh dịch và các tuyến tiền liệt của bò đực để thúc đẩy bản lĩnh phái mạnh.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1.2

Hitler có tư tưởng tình dục thoáng? Trước đây, Hitler từng ra lệnh cho Đức quốc xã chế tạo các búp bê tình dục và gửi cho lính của ông ta sử dụng để khỏi phải đi mua dâm.

hitler-voi-chung-kho-dam-ky-quai1

Những hình nộm này được làm bằng silicone, nhỏ hơn kích cỡ người thật và được thiết kế để giảm nguy cơ mắc bệnh giang mai cho binh sĩ.