“Chuyện ấy” chị em nên chủ động như thế nào?

23-12-2014
Share Button


Tôi và bạn trai đã quan hệ cách đây hai tháng và cảm thấy khá hòa hợp. Tuy nhiên, đôi khi vì bận rôn mà anh ấy không để ý đến việc sex với tôi thường xuyên. Nhiều khi tôi ham muốn nhưng không biết phải gợi ý với chàng như thế nào. Nếu như có những lúc tôi muốn mà anh ấy không muốn thì phải àm sao để kích thích ham muốn của anh ấy? Xin chuyên mục cho tôi lời khuyên trong “chuyện  ấy” chị em nên chủ động như thế nào?. (P. Hoàng)

Trả lời:

Có hàng ngàn cách giúp bạn có những niềm vui và sự thăng hoa khi sex. Tuy nhiên, với bạn một cô gái còn khá e lệ và ngại ngùng trong ‘chuyện ấy’ thì không thể áp dụng được tất cả. Ngoài ra, bạn và chàng mới chỉ làm ‘chuyện ấy’ cách đây 2 tháng, mọi chuyện còn khá mới lạ và bỡ ngỡ, chính vì vậy, việc chủ động với chàng như thế nào không phải là một điều đơn giản.Làm sao cho anh ấy thấy rằng bạn là người nữ tính, mềm mại nhưng cũng có những khao khát và bản năng rất ‘người’.

Dưới đây là những cách chủ động với chàng mà khiến bạn không cảm thấy ‘mất giá’.

1. Ăn mặc sexy

Đứng trước một cô người yêu ăn mặc sexy và có những điệu bộ nồng nàn, khêu gợi thì không người đàn ông nào có thể kiềm chế được bản năng của mình. Đừng ngại thực hiện điều đó, bởi anh ấy là người yêu của bạn,  bạn làm điều đó với chàng chứ không phải với ai khác. Hãy tự tin và tự tìm cơ hội hạnh phúc của mình.

trang-phuc-nao-se-khien-chang-bi-kich-thich-o-chon-phong-the-1ed1e9

2. Nói những câu chuyện hài hước liên quan đến ‘chuyện ấy’

Khi nói chuyện, bạn vui miệng kể cho chàng nghe những câu chuyện hài hước có chút liên quan đến chuyện đó, cả hai sẽ có những giây phút vui vẻ và sáng khoái, tất nhiên, nghe chuyện đó cùng với điệu bộ và cử chỉ cùng sức hấp dẫn của chàng, anh ấy sẽ hiểu và muốn được ở bên bạn.

lam-chuyen-ay-bao-lau-la-du4

3. Làm anh ấy bất ngờ

Cũng như phụ nữ, nam giới rất thích được bạn tình làm cho bất ngờ bằng những hành động lãng mạn.

Do đó, hãy đợi lúc chàng không để ý, đột nhiên ôm chàng từ phía sau thật chặt, mỗi cái ôm chặt à ấm áp như thế đủ để chàng hiểu rằng bạn đang khao khát anh ấy như thế nào và sẵn sàng ‘nhập cuộc với bạn.

358Tien-phong-dot-pha-trong-chuyen-ay

4. Dùng ngôn ngữ cơ thể

Những hành động biểu lộ sự sexy trên cơ thể như nháy mắt, đi lắc hông, hay một cái cười tình tứ, một điệu bộ vuốt tóc đầy mê hoặc cũng có thể làm chàng ngất ngây và có những ham muốn không thể cưỡng lại.Hãy đánh thức bản năng trong chàng bằng những hành động như vậy.

thay-doi-tu-the-yeu

5. Nhắn tin tình cảm

Một tin nhắn tình cảm ngọt ngào cùng những biểu tượng chữ X cũng khiến chàng đang làm việc phải dừng lại mấy phút  để nghĩ lại những cảm xúc khi ở bên bạn. Ngoài ra, nếu bạn tự tin vào khả năng văn chương của mình thì không có lý do gì lại không thử vận dụng nó trong việc miêu tả lại bằng những cảnh ân ái mặn nồng của hai người và nói khéo rằng giờ đây mình đang rất nhớ những điều đó. Anh ấy sẽ lao đến bên bạn ngay và không để bạn không pải chờ đợi lâu.

1377482575-yeukhongxuattinh_tinhyeugioitinh_eva1.jpg2

6. Nhìn vào mắt chàng thật lâu

Khi nói chuyện với nhau, bạn nhìn chàng thật lâu và đắm đuối  sẽ khiến anh ấy bị chết chìm trong ánh mắt ngọt ngào và nồng cháy của bạn. Khi đã bị say’, ngụp lặn trong đó, chàng sẽ hiểu rằng mình cần phải thắp lửa lên trái tim cho bạn và làm cho bạn thật sự hạnh phúc.