“Chuyện ấy” cũng cần có lễ nghĩa

31-12-2014
Share Button


Tình dục là sợi dây gắn tình cảm lứa đôi nhưng nếu những người trong cuộc không khéo xử sự thì nó cũng có thể trở thành nguyên nhân làm sứt mẻ mối quan hệ vợ chồng. “Chuyện ấy” cũng có lễ nghĩa, bạn cần hành xử đúng mực để tìm được vị ngọt trong cuộc sống vợ chồng.

Khi làm chuyện ấy dứt khoát bạn phải nhớ một điều quan trọng, đó là phải để ý đến cảm xúc của bạn tình. Trong quan hệ tình dục điều quan trọng nhất là có sự đồng ý của cả hai bên, nếu như bạn không tôn trọn quyền lợi của bạn đời thì tất cả những lễ nghi kia chỉ là nói suông mà thôi.

Nếu đối phương chưa sẵn sàng, thì bạn cũng đừng đòi hỏi hay cưỡng ép. Bởi tình dục chỉ thực sự thăng hoa khi có sự hòa hợp của cả hai người chứ không thể là sự khiên cưỡng. Bởi không chỉ đối phương bị ức chế mà chính bản thân bạn cũng không thoải mái. Nếu kéo dài tình trạng này có thể gây sứt mẻ tình cảm cho cả hai bên.

Đừng tiết kiệm lời khen

20140504095136-b

Con người ai ai cũng thích được khen ngợi, khích lệ. Nếu như bạn nói: “Em thật đẹp!” hay “Em thích anh như thế này! Em hạnh phúc quá!…” trong khi quan hệ thì người bạn tình sẽ tự tin hơn rất nhiều cũng như có thể ngầm nói lên mong muốn cũng như điểm G trên cơ thể bạn.

Cả hai cùng ham muốn

Trong tình dục truyền thống thì nam giới luôn là người chủ động đặt vấn đề cũng như chủ động trong suốt cuộc ân ái. Tuy nhiên, trong thời đại bình quyền như hiện nay, phụ nữ hoàn toàn có quyền bày tỏ ham muốn của mình. Nhưng phụ nữ vẫn cần là phụ nữ, vẫn cần giữ những nét ý nhị, duyên dáng cho giới tính. Vì vậy, chị em không nên nói thẳng vấn đề này mà cần khéo léo bật đèn xanh cho đức lang quân.

sex1-5498-1416886284

Hãy giữ những cử chỉ thân mật sau khi hoàn thành chuyện ấy.

Đối với trường hợp đàn ông xuống ngựa quá sớm khi chị em lại chưa đạt được đến cao trào thì sau quan hệ, bạn nên có thêm những thủ thuật để làm thỏa mãn bạn tình, đặc biệt với những chị em yêu bằng tai thì những lời nói có cánh sẽ là những liều thuốc vô giá.

Tôn trọng cảm giác của đối phương

Quá trình quan hệ đòi hỏi sự kết hợp của cả hai người. Nhiều người đặt vấn đề thỏa mãn cho đối phương lên trên hết nhưng thực ra khoái cảm là quyền lợi của cả hai bên. Bạn cần hiểu rằng việc thỏa mãn bản thân cũng là một cách để thỏa mãn bạn tình. Bởi cảm giác mình có thể thỏa mãn được bạn tình là một chất xúc tác rất lớn tạo nên sự tự tin cho cả hai bên.

chuyenaycuagioitresohagioitinh25613-1372155492036

Bất luận chất lượng cao hay thấp, nhưng một điều tối kỵ là đem chúng ra so sánh với bạn tình trước đây cũng như tối kỵ trong việc bắt bạn tình phải trả lời câu hỏi xem mình hay người tình trước làm tốt hơn.

Bởi cho dù bạn tình hiện tại của bạn có hơn người xưa nhưng một khi bạn thổ lộ điều đó với họ thì sẽ tạo cho họ một áp lực dẫn tới sự không thoải mái trong mỗi lần quan hệ.