“Chuyện ấy” đạt chuẩn: lâu, sâu và chậm

26-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Chuyện ấy” đạt chuẩn: lâu, sâu và chậm

Bạn có biết, một “cuộc vui” thăng hoa, viên mãn chuẩn sẽ là như thế nào không? Chúng tôi, sẽ bật mí giúp bạn. “Chuyện ấy” đạt chuẩn: lâu, sâu và chậm.

“Chuyện ấy” đạt chuẩn: lâu, sâu và chậm

1. Chỉ sex khi tâm trạng thoải mái

Bạn thấy trên phim ảnh, những màn phòng the thật ngọt ngào và lãng mạn. Bạn muốn cuộc sống vợ chồng sẽ luôn có những phút giây như vậy. Nhưng thực tế thì việc sex khi vợ hoặc chồng có tâm trạng không tốt lại là chuyện hết sức bình thường.

085404_chuyen-ay-2_480xAuto_3g

Bởi trong cuộc sống, chúng ta gặp rất nhiều yếu tố ảnh hưởng xấu đến tâm trạng như: vấn đề về việc làm, kinh tế, hoạt động trong gia đình… Đừng trì hoãn sex vì những yếu tố đó mà hãy tìm cách thử nghiệm nó ở khía cạnh khác. Tình dục là một trong những cách giải tỏa tâm trạng rất tốt, giúp bạn đối phó với stress và F5 lại đời sống tinh thần được tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu đối tác của mình không hào hứng với chuyện ấy vì một lý do nào đó thì cũng không nên gượng ép. Bởi điều đó sẽ làm tắt lửa phòng the nếu chuyện này thường xuyên tái diễn.

2. Tình dục là thăng hoa của cảm hứng

Tình dục là vấn đề nằm ngoài dự tính, bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc và hứng khởi của mỗi người. Dù cuộc sống của bạn đang được lập trình và làm theo đúng kế hoạch thì tình dục lại là một rường hợp ngoại lệ.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm cảm hứng thân mật bằng cách dành một khoảng thời gian riêng tư hằng ngày hoặc hằng tuần vời người bạn đời của mình. Chính sự gần gũi sẽ giúp cho đời sống tinh thần của cả hai được thoải mái và lấy lại được cảm giác yêu đương. Đó cũng là động lực để cả hai cố gắng hoàn thành tốt những công việc khác nhằm thoải mái tận hưởng thời gian bên nhau.

9._kho_tin_ve_sex_0

Hãy cùng trân trọng những cảm xúc của nhau để đời sống tình dục thêm hòa hợp.

3. Tần suất chuẩn là 3 lần/tuần

tình dục sẽ khiến cho mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên không phải quan hệ thường xuyên sẽ giúp vợ chồng được hạnh phúc. Nhiều cặp vợ chồng vẫn hạnh phúc dù không có quan hệ tình dục hàng ngày, thậm chí là không theo tiêu chuẩn 3 lần một tuần. Quan trọng nhất là cả hai cảm thấy hài lòng.

sex7_BSYU

Nếu bạn không thấy hài lòng, hãy nghiêm túc bàn bạc với đối tác của mình. Và nên nhớ có nhiều cách để đời sống vợ chồng cảm thấy thỏa mãn mà không chỉ riêng tình dục. Gần gũi, ôm ấp, nắm tay và hôn nhau một cách tự nhiên cũng có tác dụng rất uy lực mà bạn không thể xem thường.

4. “Chuyện ấy” đạt chuẩn là lâu, sâu, chậm

Nhiều khi chuyện ấy luôn theo lối mòn làm phá hỏng không khí phòng the. Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không đủ thời gian để tìm hiểu những ý tưởng lãng mạn và dành nhiều thời gian  khám phá nhau như ở trong phim ảnh. 

Không phải cứ nhàn nhã, nhẹ nhàng là ý tưởng luôn đạt điểm tối đa khi sinh hoạt phòng the. Đôi khi, nhanh và táo bạo cũng có lúc mang lại cảm giác thú vị trong cuộc sống.

tinhducj

Những ý tưởng phấn khích thoát ra khỏi phòng ngủ như trên sofa hay trong phòng tắm chỉ với năm phút cũng khiến bạn có cảm giác mới lạ và phấn khích hơn rồi đấy. Sáng tạo là ở bạn!

                                                      Camnanggioitinh – “Chuyện ấy” đạt chuẩn: lâu, sâu và chậm