Cô gái 25 tuổi “làm chuyện ấy” với hơn 5.000 người đàn ông

13-12-2014
Share Button


Do mắc chứng nghiện sex nặng nên cô gái 25 tuổi “làm chuyện ấy” với hơn 5.000 người đàn ông  dù không hề quen biết. Đây không phải là trường hợp duy nhất mắc chứng bệnh quái đản này. Dưới đây là một số trường hợp điển hình của chứng nghiện tình dục ở nữ giới.

Cô gái 25 tuổi “làm chuyện ấy” với hơn 5.000 người đàn ông 

Cô gái Nikki Lee (25 tuổi) ở hạt Essex, Anh khoe mình đã lên giường với 5.000 đàn ông kể từ khi mất cái ngàn vàng năm 16 tuổi. Lee thường “làm chuyện ấy” trong các hộp đêm, công viên, rạp chiếu phim… Để lưu giữ kỷ niệm, cô còn kể lại chi tiết mỗi lần lên giường với người tình trong cuốn sổ nhỏ màu đỏ và chấm điểm cho họ.

choang-voi-5-phu-nu-ngu-cung-hang-ngan-dan-ong

Năm 18 tuổi, cuốn sổ nhật ký của Lee đã có tên của 800 người từng lên giường với cô. Bước sang tuổi 21, con số này đã tăng lên tới 2.289. Thậm chí, trong kỳ nghỉ ở đảo Ibiza, Lee đã vui vẻ với 4 người đàn ông trong một buổi tối.

Tiết lộ trên tạp chí “Love It”, Lee cho biết: “Tôi đã ngủ với hơn 5.000 người đàn ông. Một vài người bạn nghĩ rằng tôi cần phải điều trị chứng nghiện sex nhưng tôi không phải con nghiện tình dục. Tôi thích hưởng thụ và không muốn chữa trị”.

Người phụ nữ nghiện sex, “lên giường” với hơn 1.000 đàn ông

Cô gái xinh đẹp Crystal Warren ở Brighton, Anh là một trong những người mắc chứng nghiện sex. Từ khi 5 tuổi, cú sốc tâm lý vì cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ đã khiến cô bé Crystal Warren thấy mất niềm tin vào cuộc sống.

Cô cho biết, cô bắt đầu gặp gỡ những người đàn ông và quan hệ với họ từ rất sớm. Thời điểm này cô có thói quen đếm số người đàn ông đã “mây mưa” với mình như một sự thành tích. Đến năm 17 tuổi, Crystal đã có trong tay danh sách 40 người đàn ông “làm chuyện ấy” với mình.

50896721_sexaddict

Ở thời điểm này mặc dù chưa mắc bệnh “nghiện sex” nhưng cô cho biết sex giúp cô quên đi nỗi đau thời thơ ấu. Không lâu sau đó, khi bước vào tuổi 20, Crystal phát hiện rằng mình bị mắc chứng nghiện sex khi nói chuyện với một nhà thuộc hội bảo trợ phụ nữ.

Crystal cho biết, căn bệnh của cô càng ngày càng nặng và có những lúc cô cảm thấy sẽ chết nếu không được “làm chuyện ấy”. “Kỷ lục” đáng nể nhất mà Crystal thiết lập được chính là việc ngủ với 7 người đàn ông khác nhau trong vòng 24h. Cô cho biết, để thỏa mãn chính mình Crystal còn quan hệ với nhiều người một lúc.

Chỉ cần một ngày không được quan hệ  Crystal sẽ cảm thấy không có năng lượng. Nếu không được đáp ứng, người phụ nữ này sẽ rơi vào trạng thái khủng hoảng và suy sụp tinh thần.“Tôi cảm thấy tuyệt vọng và thiếu hụt năng lượng khi không được sex trong vài ngày”, Crystal chia sẻ.

Hiện tại Ctystal đã bước qua tuổi 40 và vẫn đắm chìm trong căn bệnh sex không lối thoát. Cô đã  bắt đầu gặp gỡ các bác sĩ để tìm ra giải pháp cho căn bệnh của mình.

“Mây mưa” với gần 400 người đàn ông trong 13 năm

Seyi Kolade, 37 tuổi người Birmingham (Anh), là một người phụ nữ nghiện sex và quan hệ tình dục là điều cô làm mỗi ngày suốt 13 năm qua. “Cơn nghiện sex thống lĩnh cả cuộc đời tôi”, cô nói. Từ năm 17 tuổi cô đã bắt đầu thích ngủ cùng đàn ông. Đến năm 19 tuổi, Seyi đã có tới 40 bạn tình và tới nay đã lên giường với tổng cộng 370 người đàn ông.

Cơn nghiện nguy hiểm đó khiến cuộc sống của Seyi bị hủy hoại. Cô mắc bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, bị đuổi ra khỏi nhà và từng hai lầnphá thai. Người phụ nữ này kể rằng cô mất trinh năm 13 tuổi và mang thaingay sau lần quan hệ đầu tiên. Năm 14 tuổi cô sinh con và đó là quãng thời gian khó khăn.

sex-796311-1372130756_600x0

Sau đó, 17 tuổi cô và con chuyển tới sống tại một trung tâm dành cho bà mẹ và trẻ em, nơi cô gặp bạn trai, Paul, 31 tuổi. Lúc đó cô nghĩ sẽ bắt đầu dùng tình dục để khỏa lấp cảm giác cô đơn. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ.

Mỗi tuần Seyi lại lừa dối bạn trai một lần để tìm “trai lạ” ở các quán bar. Năm 17 tuổi, cô lại mang thai với một trong những người này. Đứa trẻ trong bụng là một bé trai – đứa con thậm chí cô còn không biết ai là bố. Sau lần đó lại còn thêm một lần mang bầu nhưng cô đã quyết định không giữ lại đứa trẻ.

19 tuổi, Seyi và và bạn trai chia tay nhau. Điều này khiến cô lao vào tình dục như một con thiêu thân. “Cách duy nhất để tôi thoát khỏi cảm giác cô đơn là tìm đến tình dục. Tôi có 5 người đàn ông luôn sẵn sàng đáp ứng bất cứ khi nào tôi cần, chưa kể vô số những “tình một đêm khác”, người phụ nữ hiện sống ở Birmingham, Anh, nói.

Trong lần ở cùng một người bạn, Seyi đã nhìn thấy một tài liệu nói về luật hấp dẫn. Cô nói: “Tôi biết là tôi có vấn đề nhưng không bao giờ lại nghĩ rằng mình bị nghiện sex. Tôi nhận ra tôi cần được giúp đỡ”. Sau khi nghỉ việc, Seyi tham gia vào rất nhiều các cuộc họp mặt, chương trình trị liệu dành cho những người bị mắc bệnh này. Tháng 8/2009, cơn nghiện sex của cô biến mất.

Hiện nay cô đã được đào tạo để trở thành một diễn giả, một hướng dẫn viên giúp đỡ những bệnh nhân bị nghiện sex khác, giúp họ hiểu được căn bệnh của mình, nguyên nhân và cách điều trị.

Thẻ: