“Cô bé” phát ra âm thanh khi đạt cực khoái.

04-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Cô bé” phát ra âm thanh khi đạt cực khoái.

Tôi đang khá băn khoăn và cảm thấy xấu hổ khi mỗi lần “gần gũi” “cô bé” phát ra âm thanh khi đạt cực khoái. Chuyên mục giải thích giúp tôi về điều này.

Thỉnh thoảng “cô bé” của tôi phát ra một âm thanh giống “xì hơi” trong lúc tôi và anh ấy đang quan hệ tình dục. Tôi muốn biết điều gì đang xảy ra và tôi có cần phải lo lắng về chuyện đó hay không?

Trả lời:

Bạn không cần phải lo lắng hay xấu hổ về chuyện đó. Âm thanh xì hơi này đơn thuần chỉ là hơi thoát ra từ cô bé của bạn và nó khá phổ biến.

nhung-tu-the-yeu-co-the-gay-chet-nguoi-0

Trong khi quan hệ tình dục, hành động ra vào của “cậu bé” ép hơi vào trong bạn, lấp đầy không gian phần trong âm đạo vốn nở rộng khi bạn hưng phấn. Một cú thọc đặc biệt sâu hoặc một sự dịch chuyển vị trí cơ thể của bạn có thể khiến dòng hơi nói trên thoát ra khỏi âm đạo và gây ồn.

Hoặc điều đó có thể xảy ra sau khi bạn đạt cực khoái, lúc hơi được tống thoát ra ngoài vào thời điểm âm đạo của bạn trở lại trạng thái trước khi hưng phấn.

Bạn có thể cố gắng ngăn hơi lọt vào trong bằng cách yêu cầu người đàn ông của mình thực hiện những động tác nông và không dồn dập. Hoặc bạn có thể cố gắng duy trì những vị trí mà bạn không phải nhấc khung chậu quá nhiều, bởi những tư thế nâng khung chậu, chẳng hạn như kiểu quan hệ từ phía sau, có thể làm tăng khả năng xì hơi âm đạo. Nhưng thật tình mà nói, lời khuyên tốt nhất vẫn là nên… cười xòa khi sự việc xảy ra.

Tại sao bạn lại muốn đánh mất lạc thú tình dục chỉ vì một âm thanh phát ra từ cô bé của mình?

                                           Camnanggioitinh – “Cô bé” phát ra âm thanh khi đạt cực khoái.

Thẻ: