Cùng khám phá lý thú về “gò bồng đảo” của phái đẹp

29-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cùng khám phá lý thú về “gò bồng đảo” của phái đẹp

Hãy cùng chuyên mục của chúng tôi cùng khám phá lý thú về “gò bồng đảo” của phái đẹp sau đây. Sẽ có những khám phá vô cùng bất ngờ và thú vị .

Kích thước “núi đôi” của phụ nữ ở mỗi nước khác nhau 

Phụ nữ ở Anh có kích thước ngực lớn nhất so với phụ nữ ở những nơi khác ở châu Âu.

20140810-0919-1407567564-untitled-28

“Gò bồng đảo” thường bất đối xứng

Thực tế, một bên ngực có thể lớn hơn với tỉ lệ 8:5 so với bên còn lại, theo cuốn sách Breasts: A Natural and Unnatural History của tác giả Florence Williams.

Nhiều phụ nữ, hình dạng và kích thước của “núi đôi” có thể thực sự khác biệt nhau. Tuy nhiên cho đến nay vẫn không ai biết được những gì gây ra sự bất đối xứng này.

“Đôi gò bồng đào” cũng có chu kỳ hàng tháng

“Gò bồng đào” có thể lớn hơn và dễ tổn thương trong chu kỳ chị em đang có kinh nguyệt. Trong hoặc giữa chu kỳ này, “núi đôi” trở nên rất nhạy cảm với tăng kích thích tình dục. Và ngay sau khi nguyệt san kết thúc, vòng 1 lại mịn màng.

Những-cách-mát-xa-cho-vòng-1-đầy-đặn

“Núi đôi” thường không làm chị em hài lòng

Theo số liệu từ nghiên cứu đăng trên Journal of Sexual Health, 70% phụ nữ không hài lòng về bộ ngực của mình. Điều thú vị là nghiên cứu cho thấy hầu hết cánh mày râu đề không phàn nàn về điều này.

Chạy bộ làm tổn thương ngực

Theo một nghiên cứu mới đây từ Anh, hơn 1/3 phụ nữ chạy bộ đều bị tổn thương ngực. Khi bạn chạy bộ, “núi đôi” cũng có thể di chuyển đến hơn 2,5 cm. Vì vậy, mỗi khi chạy bộ, phái nữ nên mặc áo lót thể thao.

55310879-1278577966-nguc-dep--2-

Tất cả phụ nữ đều có da gà nhỏ trên quầng núm “núi đôi”

Chúng được gọi là các tuyến Montgomery. Tuy nhiên vai trò chúng vẫn chưa được khám phá. Các nhà khoa học cho rằng, chúng dường như có tác dụnggiúp bôi trơn khu vực núm “núi đôi”.

“Núi đôi” của phụ nữ là một trong những bí ẩn lớn nhất của sự tiến hóa

Ở động vật có vú khác, các tuyến vú chỉ tăng kích thước trong thời gian cho con bú. Bên ngoài thời gian cho con bú, bạn sẽ không thể nhận biệt con vật là đực hay cái nếu chỉ dựa trên các tuyến vú. 

nguc_YNDF.jpg

Cho tới nay, các nhà khoa học vẫn chưa hiểu được vì sao phụ nữ lại luôn có “núi đôi” tròn đầy hơn hẳn so với nam giới khi nhìn từ bên ngoài vào. Và đây là 1 điều lý thú phải không các bạn?

                                                       Camnanggioitinh – Cùng khám phá lý thú về “gò bồng đảo” của phái đẹp

Thẻ: