Cùng sáng tạo để nâng cấp “chuyện yêu”

22-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cùng sáng tạo để nâng cấp “chuyện yêu

Nếu mãi duy trì một vài tư thế “yêu” điều này sẽ làm vợ chồng bạn cảm thấy nhàm chán, đơn điệu. Hãy cùng sáng tạo để nâng cấp “chuyện yêu” theo gợi ý sau:

Chủ động đề nghị chàng yêu

Đôi khi, những người đàn ông bản lĩnh lại trở nên nhút nhát trên giường, Nếu anh ấy thuộc mẫu người này, hãy chủ động đề xuất để chàng bắt đầu cuộc yêu thật tự nhiên. Sự chủ động này của bạn, chắc chắn sẽ làm chàng hạnh phúc và sẽ mang đến những điều tuyệt vời sau đó.

young couple in bed

Bước ra khỏi phòng tắm trong tình trạng bán nude

Chẳng có gì phải xấu hổ kh lả lơi một chút với người đàn ông của bạn. Vẫn biết anh ấy đã nhiều lần chiêm ngưỡng cơ thể bạn, nhưng không có nghĩa là nó không đủ sức hấp dẫn với chàng. Làn da ướt mềm mại, mái tóc xõa tự nhiên và vòng 1 buông lơi chắc chắn sẽ khiến chàng phát điên.

Hóa thân thành vũ nữ thoát y

sex_solo_kienthuc10_nuix

Đàn ông đặc biệt hứng thú với hành động thoát y ở phụ nữ. Chỉ cần tưởng tượng đến chuyện thoát y là chàng có thể nổi hứng yêu tức thì. Vì vậy, hãy tự tin biến mình thành vũ nữ thoát y để khơi dây ham muốn cuồng nhiệt của chàng trong phòng ngủ. Lần lượt bó từng món đồ kết hợp với những hành động, cử chỉ đáng yêu chắc chắn sẽ khiến chàng phát cuồng.

Gây bất ngờ cho chàng bằng một bộ phim +18+

Hãy bỏ qua những e ngại thường ngày bạn vẫn dành cho những bộ phim 18+ nhạy cảm. Đàn ông luôn có sự hứng thú đặc biệt với thể loại phim này, vì vậy nếu bạn muốn chàng thật “phiêu” trong phòng ngủ hãy chủ động tìm 1 bộ phim hay và cùng nhau tận hưởng.

Yêu” trong xe ôtô

20140813-nhung-253-tuong-hay-ho-de-quot-n-226-ng-cap-quot-quot-chuyen-ay-quot-2

Nhiều cặp tình nhân chia sẻ họ thích làm “chuyện ấy” trên xe hơi. Đây là một trong những địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới lạ mà phòng ngủ không thể nào đáp ứng được. Có rất nhiều tư thế yêu mà bạn có thể thử trong xe hơi, chỉ cần bạn đảm bảo xe không chạy.

Thay đổi tư thế mới

Không ai thích mãi tư thế truyền thống. Hãy thử những tư thế mới, thử nghiệm với đồ chơi tình dục hoặc thực hiện những ý tưởng bí mật của bạn. Một sự thay đổi nhỏ trên giường có thể mang lại những khác biệt rất lớn về độ hưng phấn.

Tạo bất ngờ cho đối phương

muathuoctot.com_14077475896406522

 Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp anh ấy tại văn phòng trong một bộ váy gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Cuộc “yêu” sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và tuyệt vời.

Chia sẻ với chàng những điều bạn kỳ vọng trong chuyện “yêu

Nếu bạn có những kỳ vọng hay một thú vui nào đó thích khám phá, hãy thổ lộ với chàng. Sẽ không dễ để cất lời nếu bạn thuộc phụ nữ kiểu truyền thống, nhưng đây là cơ hội để bạn có được điều mình muốn và đưa sự nồng nàn trong phòng ngủ của bạn lên một tầm mới.

                                                        Camnanggioitinh – Cùng sáng tạo để nâng cấp “chuyện yêu