Cương cứng sau khi quan hệ, thì vẫn có nhu cầu?

28-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cương cứng sau khi quan hệ, thì vẫn có nhu cầu?

Hàng ngày chúng ta đang tồn tại những ngộ nhận hết sức nghiêm trọng về sức khỏe giới tính. Và liệu cương cứng sau khi quan hệ, thì vẫn có nhu cầu ở nam có đúng?

“Cậu nhỏ” không có xương nên không lo bị gẫy

Dù sự thật là “cậu nhỏ” không hề có xương, nhưng súng ống vẫn bị gẫy như thường. Theo Harry Fisch – Tiến sĩ y khoa, Giáo sư lâm sàng về Tiết niệu và Sức khoẻ sinh sản tại Học viện  Weill Cornell (trực thuộc Đại học Cornell, Mỹ) thì: “2 thể hang (corpora cavernosa) bơm máu giúp dương vật mở rộng và cương cứng, được bảo vệ bởi các dây chằng. Chúng hoàn toàn có thể bị vỡ”.

bi-kip-giu-lua-yeu-cho-nam-gioi-d37532

Nguyên nhân gẫy súng ống là do tổn thương quá mạnh mà chủ yếu là do tư thế quan hệ tình dục. Chính vì thế, quý ông nên cẩn trọng khi đổi mới tư thế quan hệ tình dục.

Cỡ giày tỷ lệ thuận với kích thước “cậu bé”

Nhiều người vẫn tò mò về kích cỡ “cậu nhỏ” và cho rằng kích cỡ của chân đàn ông phản ánh độ lớn của “của quý”. Dù trong lịch sử đã từng ghi nhận nhiều nghiên cứu để tìm ra mối tương quan giữa quỷ quý và chủng tộc, chiều cao, kích thước bàn chân, bàn tay và thậm chí cả “vòng 3”. Tuy nhiên, chưa có một kết luận nào chỉ ra được mối liên hệ giữa kích cỡ bàn chân và cậu nhỏ, hay bất cứ dấu hiệu nào để phỏng đoán kích thước này của quý ông.

20092013_shoes-488fd-crop1403152943175p

Cứ cương cứng sau quan hệ, thì vẫn còn nhu cầu

Mặc dù sau khi “xả hơi” thông thường cậu nhỏ sẽ về trạng thái ỉu xìu. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Cậu nhỏ vẫn có thể giữ nguyên trạng thái chiến đấu ngay cả sau khi đã xuất tinh. Bởi thời gian cương cứng phụ thuộc vào chất lượng lưu thông máu, mức độ kích thích, đôi khi còn là tác dụng của thuốc.

Một số đấng mày râu cần khoảng 10 phút, một số khác cần nửa tiếng hay thậm chí một ngày để có thể “phục hồi” và quan hệ thêm một lần nữa.

Young couple having breakfast in bed.

Có thể cải thiện kích thước của quý bằng cách can thiệp mạnh

Hiện tại nhiều người vẫn nhầm tưởng là có những loại thuốc bôi, thiết bị hỗ trợ hay phẫu thuật sẽ cải thiện kích thước của quý. Tuy nhiên theo Harry Fisch thì không có một phương pháp nhân tạo nào có thể giúp “cậu nhỏ” tăng kích thước. Ông khuyên mọi người nên sử dụng những cách tự nhiên đề bồi bổ sức khỏe. “Một trái tim tốt là nền tảng của một dương vật khoẻ mạnh. Bạn nên bỏ thuốc lá, ăn nhiều thực phẩm ít cholesterol, luyện tập thể dục thường xuyên – đặc biệt là các bài tập gánh tạ, đẩy hông và nâng chân – giúp đẩy máu nhiều vào vùng hông và xương chậu. 

kich thuoc duong vat

Còn việc sử dụng các loại thuốc như Viagra sẽ làm tăng nitric oxide – giúp tăng lưu lượng máu – chỉ là biện pháp nhất thời. Bạn hãy tưởng tượng sử dụng thuốc giống như việc bơm căng một lốp xe.” Sau một thời gian kích cỡ của dương vật sẽ quay lại về ban đầu. Đôi khi những tác dụng phụ kèm theo của thuốc sẽ khiến cho bạn còn phải đương đầu với tình trạng tệ hại hơn.

                                                 Camnanggioitinh – Cương cứng sau khi quan hệ, thì vẫn có nhu cầu?

Thẻ: