Đặc điểm nhận biết khả năng phòng the của chàng

23-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Đặc điểm nhận biết khả năng phòng the của chàng

Để xem chàng của bạn có kỹ thuật điêu luyện hay thuộc “gà” chuyện giường chiếu bạn hãy xem các đặc điểm nhận biết khả năng phòng the của chàng sau:

Nhận biết đàn ông giỏi “chuyện ấy” qua giọng nói

Âm lượng của giọng nói là một trong những cách giúp phái đẹp nhận biết được khả năng giường chiếu của chàng. Đàn ông có giọng thấp trầm, âm lượng khỏe và có cơ thể khỏe mạnh là những người giỏi chuyện chăn gối. Còn ngược lại những người có giọng the thé, giống hoạn quan là những người kém chuyện ân ái.

channing-tatum-wallpapers-5-1416554194860

Nhận biết “bậc thầy’ chăn gối qua dáng đi

Đặc điểm nhận biết khả năng phòng the của chàng – Đặc điểm nhận biết khả năng phòng the của chàng

Nếu chàng có dáng đi đĩnh đạc, tư tin, luôn ngẩng cao đầu, hai vai rộng và hai cẳng chân sải dài, thì đích thị chàng là người “bậc thầy” trong chuyện ân ái. Bởi người tự tin vào chính mình và tự tin làm cho người khác hạnh phúc sẽ có dáng đi như vậy.

Kích thước ngón tay “tố cáo” năng lực đàn đàn ông

Một phát hiện thú vị của các nhà khoa học giúp chị em nhận biết năng lực của đàn ông. Theo đó, những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường sẽ “mạnh” hơn khi “yêu”.  Bởi  kích thước của ngón tay đeo nhẫn được xác định bởi mức độ hormone giới tính. 

g_tay

Ngay từ khi trong bụng mẹ, bé trai nhận được nhiều testosterone – hoóc môn giới tính nam thì chiều dài ngón tay đeo nhẫn sẽ dài hơn. 

Nụ hôn

Nếu nụ hôn của chàng khiến bạn quên hết mọi thứ xung quanh, muốn tan chảy vào chàng ngay lập tức thì chắc chắn anh ta sẽ khiến bạn hài lòng trên giường.

110613_Loi-song_Tranh-thai_Dan-viet.jpg

Nghề nghiệp ảnh hưởng đến sức mạnh của đàn ông

Bạn sẽ ngạc nhiên vì nghề nghiệp của đàn ông cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bản lĩnh chăn gối, và ảnh hưởng đến cả cách thức mà quý ông trình diễn trên giường. Theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây, các quý ông làm việc cả ngày với máy móc phức tạp sẽ có khả năng điều hướng tốt cơ thể của đối tác.

Ví dụ, công việc của phái mạnh khá logic, theo khuôn mẫu thì anh ta thường là người ưa công thức và trật tự ở trên giường. Còn những anh chàng nghệ sĩ thì luôn có màn dạo đầu dường như “vô tận”.

© Copyright 2012 CorbisCorporation

Trong khi đó, phái mạnh làm những công việc như lính cứu hoả, cảnh sát, người giao nhận thường khiến phụ nữ thực sự thoả mãn với cuộc yêu.

Riêng những anh chàng làm nghề bác sĩ, nhân viên y tế lại khiến đối tác cảm thấy thích thú với oral sex.

                                      Camnanggioitinh – Đặc điểm nhận biết khả năng phòng the của chàng