Dân Canada tìm hiểu tình dục qua sex show

07-10-2014
Share Button


Một chuỗi các sự kiện có liên quan đến kiến thức tình dục được tổ chức tại Toronto (Canada) với nội dung khá phong phú nhằm mục đích giáo dục về tình dục cho công chúng, theo Toronto Sun.

Sex show mang tên Everything to do with sex show (tạm dịch: Sự kiện về tất cả mọi thứ có liên quan đến tình dục) năm nay được tổ chức tại nhiều nơi ở Canada như Toronto, Quebec và Montreal.

dan-canada-tim-hieu-ve-tinh-duc-qua-sex-show1.12

Đây là một chuỗi nhiều sự kiện khác nhau được tổ chức nhiều năm nay tại Canada. Hoạt động này kéo dài trong 3 ngày và đã có lịch diễn từ đầu tháng 11.2012 cho đến đầu năm 2013.

Chuỗi sự kiện này được xem là có quy mô lớn nhất, thu hút được nhiều người tham dự nhất trong ngành công nghiệp tình dục tại Canada.

Theo người điều hành sự kiện, ông Mikey Singer cho biết, trước đây sex show này chỉ mang tính giải trí nhưng sex show năm nay có tính chất hoàn toàn khác vì mục đích là giáo dục về tình dục.

Đó là một trong những lý do chính khiến sex show này thu hút được khá đông khách hàng mới.

Nhà tình dục học, tiến sĩ Jessica O’Reilly, người dẫn chương trình của sex show nhấn mạnh rằng các cặp đôi nên tham dự chuỗi sự kiện này vì chúng mang tính giáo dục cao, giúp mở rộng tầm nhìn của mọi người về một đề tài tế nhị.

Chuỗi sự kiện sẽ bao gồm các hội thảo mà mọi người có thể hỏi bất cứ điều gì họ cảm thấy tò mò về tình dục nhưng ngại phải nói ra. Các chuyên gia về tình dục học sẽ trả lời mọi câu hỏi một cách khoa học.

Ngoài ra, còn có một buổi hướng dẫn các khán giả những bài tập hỗ trợ về mặt tinh thần lẫn thể chất để “chuyện ấy” tốt hơn.

Tiếp theo đó là 4 màn trình diễn nghệ thuật vẽ tranh trên cơ thể với các người mẫu khỏa thân do nghệ sĩ Jessica Gorlicky thực hiện.

dan-canada-tim-hieu-ve-tinh-duc-qua-sex-show1

 

 

Bà O’Reilly nói, nếu khán giả cảm thấy lo lắng khi lần đầu tiên tham dự chuỗi sự kiện này thì đó là điều bình thường. Bất cứ khi nào tình dục được đưa ra khỏi phòng ngủ thì mọi người đều cảm thấy lo lắng.