“Đàn ông làm xong rồi phũ phàng”.

15-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Đàn ông làm xong rồi phũ phàng”.

Dù là tình một đêm hay lâu dài hãy trân trọng nhau, đừng để lời truyền tai nhau: “Đàn ông làm xong rồi phũ phàng”. 

1.Chuyện người đàn ông thứ n.

GIẤC MƠ VỀ NHỮNG CÁI ÔM.

Tôi và em đang say tình.

Trong căn phòng khách sạn, mọi thứ đều được chuẩn bị chu đáo. Ánh nến lung linh. Dưới dòng ánh sáng vàng dìu dịu, hình ảnh bông hồng tươi thắm được tạc lên mảng tường trắng sáng nhờ nhờ. Tôi ngồi im lặng chờ người đàn bà  của mình. Trong phòng tắm, cô ấy bước ra. Thân hình nóng bỏng, ánh mắt như đang cười. Nhẹ nhàng, tôi tiến đến gần em.

Và chúng tôi làm tình. Em hôn tôi nhẹ nhàng, chiếc lưỡi tinh ranh ấy tách khuôn miệng tôi ra, sau đó nhẹ nhàng bước vào bên trong. Choáng váng, tôi dùng hai tay ôm trọn khuôn mặt đã khắc sâu vào tâm trí mình. Thế rồi, dòng tình ái chảy rần rật trong trái tim, đưa tôi đến miền đất hứa.

– Đừng sợ nhé! –Tôi thì thầm.

5496d40b-7a45-4a7d-834e-1ba7cd376bc8

Một cách nhẹ nhàng, khoan khoái, chúng tôi cùng đi tìm khoái lạc nơi cuối con đường. Lúc ấy, dường như tôi cảm thấy sự quyến rũ rất rõ từ người đàn bà xa lạ. Cả thân hình em như nằm gọn trong vòng tay của tôi. Dường như, cái cách em bước vào trong tôi đã trở nên quá đỗi tuyệt vời. Nhưng khi kết thúc cuộc giao hoan, mặc đồ lại, tôi và em nằm xuống giường. Sau đấy, em xoay lưng vào tôi, chìm trong giấc mộng thật sâu.

Trong khi đó, tôi chỉ muốn một cái ôm nhẹ nhàng và nụ hôn trên má trước khi cả hai kết thúc một đêm tuyệt vời.

Thì ra, những cái ôm dẫu hờ hững thôi… cũng chỉ là giấc mơ.

2. Chuyện người phụ nữ thứ n

GIẤC MƠ VỀ SỰ ĐỒNG ĐIỆU.

Anh ấy bước đến bên tôi với những lời ngọt ngào trên đầu môi. Mọi thứ cứ diễn ra nhẹ nhàng, và dường như, tôi bị hút sâu vào trong câu chuyện anh kể. Người con trai ấy thật ngọt ngào, sâu lắng. Anh tuyệt hảo, đáng quý. Và rồi, chúng tôi bắt đầu giao kết một mối tình. Sau nhiều tháng quen nhau, anh ấy ngỏ ý muốn khám phá hết mọi bí mật trong tôi.

Chúng tôi bước vào khách sạn. Anh ấy lao vào tôi. Những nụ hôn như xé nát da thịt tôi. Sự mạnh bạo thấm đẫm vào trong cơ thể, giày vò bằng cơn đau đớn không lời. Hành động dứt khoát của chàng trai ấy khiến tôi ngạc nhiên.

– Từ từ nào anh! – Tôi nhỏ nhẹ.

Đôi mắt ấy không nhìn tôi. Nó còn mải để ý những nơi khơi dậy dục vọng trong anh. Bất chợt, tôi thấy anh xa cách quá. Như thể, anh đã trở thành một con người khác khi bước lên giường. Chiếm hữu. Ích kỷ. Sự sợ hãi khiến tôi không thể mở lòng mình để chạy theo những mách bảo của cơ thể.

– Em thả lỏng cơ thể đi! – Anh gắt.

dream-memory-470

 Sau đấy, người đàn ông “ngọt ngào” tiếp tục làm công việc của mình. Anh ấy rên nhẹ, và tất cả vỡ òa khi lên tới đỉnh của dục vọng. Nhưng rồi, sau khi xong cuộc mây mưa, anh tắm rửa, mặc lại quần áo rồi lấy cớ để ra về. Chỉ mình tôi ở trong căn phòng ấy, lạnh lẽo, chơi vơi giữa hai dòng nước mắt ướt đẫm.

Vì sao tôi khóc? Bởi lẽ, anh ấy chỉ coi tôi như một thứ đồ chơi, để thỏa mãn dục vọng đơn thuần. Không quan tâm. Không coi trọng cảm xúc của tôi. Mọi thứ anh làm chỉ để thỏa mãn bản thân mà thôi.

Đàn ông tệ thế sao? Là khi họ thỏa mãn cảm xúc chiếm hữu của bản thân, tất cả chẳng còn gì nữa cả. Sau cuộc mây mưa là sự chán chường. Không có nụ hôn phớt. Chỉ có hành động mặc lại quần áo. Phải chăng lúc ấy, trong anh chỉ có “dục” mà thôi. Còn “tình”, nó trôi đâu mất rồi…

3. NHỮNG GIẤC MƠ CHƯA NÓI.

Tình dục, dẫu là tình một đêm đi chăng nữa cũng là giây phút tuyệt vời của hai người. Xin đừng bao giờ ân hận vì đã bắt đầu chuyện đó, bởi lẽ, bản chất nó không có gì sai trái. Chỉ là đôi khi, nếu tâm hồn bị bản năng lấn át, thì  một hành động nhỏ thôi cũng gây ra vết thương quá lớn cho người tình, người thương.

Giây phút ta quay mặt đi, chìm vào giấc mộng, quên rằng người tình của mình cũng muốn một nụ hôn lên má.

Giây phút vì nóng vội trong cảm xúc khoái cảm, ta buông lời gắt gỏng khiến họ đau đớn, để rồi họ e dè, sợ hãi những giây phút “hòa vào nhau” ấy.

55519610-1359529964-giac-mo2

Có lẽ ai đã có trải nghiệm trong chuyện gối chăn đều biết rằng, sau cuộc “mây mưa”, mọi cảm xúc ham muốn sẽ không còn. Ta buông nhau ra. Thậm chí, có người cảm thấy chán bạn tình, dẫu trước lúc đó còn vội vàng đặt nụ hôn và rỉ tai nhau lời âu yếm mặn nồng. Lúc đó, thuận theo lòng ích kỷ, ta hờ hững với đối phương, để vô tình tạc vào lòng nhau những vết thương khó lành.

Chợt hiểu rằng, tình dục đơn giản nhưng cũng phức tạp quá đỗi. Thỏa mãn cái “dục” trong mỗi con người đã khó, nhưng lấp đầy cả cái “tình”, liệu mấy ai làm được? “Tình” mà không thỏa được “dục” ắt sẽ lạc nhau. “Dục” không có “tình” thì người ta gọi là” giao cấu” mà thôi…

Vì thế, hãy trân trọng nhau, dẫu đó là tình một đêm hay lâu dài. Xin đừng để lại trong nhau những vết xước mà bao đời người ta vẫn rỉ tai rằng “đàn ông làm xong rồi thì phũ phàng”, “Sau cuộc giao hoan, đàn bà cũng tệ bạc quay mặt bước đi”…