Dấu hiệu cảnh báo phái mạnh lưu ý khi “mây mưa”.

30-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Dấu hiệu cảnh báo phái mạnh lưu ý khi “mây mưa”.

Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo phái mạnh lưu ý khi “mây mưa”. Những dấu hiệu này ảnh hưởng đến chuyện phòng the và sức khỏe của bạn.

Xuất tinh quá nhanh 

Theo các bác sĩ đây là dấu hiệu do chức năng hoạt động kém của tuyến giáp, tuyến chịu trách nhiệm thực hiện và dự trữ những hormon điều tiết chủ yếu.

badman-4661-1409731972

Cảm thấy không hứng thú trong “chuyện ấy” 

Nguyên nhân bắt nguồn từ những yếu tố tự nhiên như căng thẳng vì công việc, mất ngủ và do bệnh tật như bệnh tiểu đường type 2, nguy cơ mắc bệnh loãng xương, bệnh mạch vành, hội chứng trao đổi chất… dẫn đến suy giảm tình dục. Tốt nhất, bạn nên xét nghiệm máu đơn giản để kiểm tra lượng testosterone.

Thiếu khả năng cương cứng 

Có thể bạn đang có bệnh về tim. Bởi khi có vấn đề liên quan đến sức khỏe của tim, thể trọng hơi tăng bạn sẽ gặp “sự cố” về cương cứng khiquan hệ tình dục. Bạn nên kiểm tra lượng cholesterol trong máu. Để trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn, bạn cần bắt đầu tập luyện thể hình và tích cực giảm cân.

t237981

Gặp khó khăn khi đứng dậy sau cuộc mây mưa

Bạn gặp “sự cố”, kèm theo cơn đau ở chân, đặc biệt ở bắp chân hay mông. Có thể bạn đang có vấn đề về hệ thần kinh như bệnh Parkinson, tiểu đường, đa xơ cứng. Tình trạng này cũng thường gặp ở những người hút thuốc lá và cao máu. Bạn cần trình bày rõ những triệu chứng khi đến khám bác sĩ.

“Chỗ ấy” bị cong lại trong khi quan hệ tình dục 

Dưới da dương vật hình thành những tế bào sẹo bất thường, tạo ra đốm cứng ở giữa hay làm cho dương vật hơi cong lại khi cương cứng. Nó có thể nhận biết qua cảm giác thiếu thoải mái khi quan hệ tình dục. Đừng ngần ngại mà hãy đến khám bác sĩ khi bạn có cảm giác đau.

tac-hai-cua-viec-thu-dam-qua-nhieu-2

Khi có những u lồi 

Đây có thể là dấu hiệu bạn bị ung thư tinh hoàn. Ung thư tinh hoàn thường xuất hiện bướu không gây đau hay tinh hoàn bị sưng lên có thể phát hiện qua kiểm tra xét nghiệm hay dùng tay sờ khi giao hợp. Bạn đừng bỏ qua khi phát hiện chỗ u lồi lên và hãy đến bác sĩ ngay. Cách tốt nhất để tự khám là đứng thẳng dưới vòi sen nước nóng trong khi thư giãn các bắp thịt.

Đau khi xuất tinh 

Do rối loạn co thắt bắp thịt hay viêm tuyến tiền liệt. Cơn đau ảnh hưởng đến dương vật có liên quan đến rối loạn thần kinh. Mặc dù nó không rõ ràng, vì có thể do chấn thương, viêm nhiễm hay nguyên nhân nào khác, nhưng bệnh thường xuất hiện ở nam giới trẻ tuổi đang gặp nhiều căng thẳng về tinh thần trong cuộc sống. Một nguyên nhân khác có thể gây đau khi xuất tinh là viêm tuyến tiền liệt, tuyến nằm dưới trực tràng.

Điều trị bệnh đau đớn cực khoái đòi hỏi nhiều kiên nhẫn. Đừng chọn cách cam chịu số phận mà hãy khôn ngoan đến khám bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để tìm giải pháp chữa trị.

yeu14

Cảm thấy tinh thần suy sụp khi sex 

Bạn mất hứng thú tình dục là biểu hiện kinh điển của suy nhược lâm sàng. Hãy đi khám bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân “hạ gục” ham muốn tình dục ở bạn.

                                              Camnanggioitinh – Dấu hiệu cảnh báo phái mạnh lưu ý khi “mây mưa”.

Thẻ: