Dấu hiệu cho thấy bạn nghiện phim sex

26-09-2014
Share Button


Nghiện tình dục cũng giống như nhiều loại nghiện khác: ma túy, rượu… hay đi kèm với sự khổ sở, dằn vặt khi không đạt được điều mong muốn. Sự nghiện ngập có tính chất bức bách khiến họ thường miệt mài theo đuổi lối sống thác loạn và từ chối thực hành tình dục an toàn (không dùng bao cao su). Nếu không thực hiện được sẽ dẫn đến một trạng thái bực bội về cả thể chất và tâm trí nên dễ dẫn tới việc mua dâm. Đôi lúc người ta nhầm lẫn việc xem phim sex nhiều là do nhu cầu ham muốn cao.  Đại đa số những trường hợp nghiện sex luôn che giấu những hành vi kích thích vụng trộm, không để người ngoài biết. Đó lại là một trong những nguyên nhân khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng.

Dấu hiệu cho thấy bạn nghiện sex

1. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang trở nên khó kiểm soát do những ham muốn và nhu cầu tình dục thái quá.

2. Bạn không thể dừng lén lút với một người nào đó, dù biết điều đó có thể gây nhiều rắc rối. Và khi đó bạn có và luôn tìm kiếm bạn tình

dau-hieu-ban-nghien-phim-sex

3. Luôn có suy nghĩ ám ảnh về các hoạt động tình dục

4. Thường xuyên thủ dâm .Là ‘tín đồ’ của những hình ảnh, phim khiêu dâm

5. Bạn cảm thấy rất thỏa mãn khi quan hệ nhưng khi “xong việc” lại cảm thấy hụt hẫng rất nhanh.

6. Bạn quan hệ vào những thời điểm, nơi chốn không phù hợp, với những người không phù hợp (chỉ vì không thể kiềm chế nổi bản thân).

7. Bạn ăn năn về hành động của mình, tự hứa sẽ sửa đổi, nhưng rồi lại không thể giữ lời.

8. Bạn quan hệ lén lút bất chấp hậu quả thế nào (ví dụ như nguy cơ bị bắt quả tang, nhiễm các bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục…)

9. Bạn thấy như mình thiếu sức sống khi không có bạn tình.

10. Bạn có cảm thấy cuộc sống sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có tình dục.