Dấu hiệu nhận biết bạn chưa giỏi “chuyện ấy”

16-12-2014
Share Button


Giấu diếm cảm xúc, phân tâm, nhàm chán… là những dấu hiệu nhận biết bạn chưa giỏi “chuyện ấy”.

Phân tâm

Bạn vẫn thường để điện thoại bên cạnh, thi thoảng lại check email hay lướt mạng, đầu óc nghĩ ngợi mông lung chẳng để ý gì đến chuyện bạn tình cảm giác ra sao… Sự thiếu nhiệt tình của bạn khiến cuộc “mây mưa” diễn ra chóng vánh, không chút cảm xúc. Đừng để bất cứ thứ gì bên cạnh khi hai người chuẩn bị quan hệ, hãy tạo ra không gian lãng mạn tuyệt vời, tập trung cùng đối tác để nhanh chóng đưa cả hai thăng hoa.

20140801084955-1

Không nói điều bạn muốn

Bạn không nói ra những gì bạn thích hoặc muốn người ta làm gì cho bạn. Bạn không có phản ứng khi anh ấy đang đi đúng hướng, hay chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn. Bạn cứ để mọi chuyện diễn ra một cách bình thường nhưng cuối cùng lại tỏ ra không hài lòng. Nhưng chính sự chấp nhận một cách khiên cưỡng sẽ khiến bạn tình cảm thấy không hứng khởi và không biết làm cách nào để vừa lòng bạn.

sex5

 Lặp lại nhàm chán

Khi quan hệ, bạn luôn luôn lặp lại những hành động giống hệt nhau, từ cách vuốt ve mơn trớn đến những nụ hôn đơn điệu… Nếu như một nửa đã thuộc lòng cách bạn làm tình, chuyện quan hệ sẽ chẳng còn hào hứng. Thay đổi kịch bản làm tình, tạo ra những điều mới mẻ khiến cả hai hứng thú như không gian, tư thế, thậm chí có thể nhờ đến những đồ chơi tình dục để tăng sự hưng phấn.

tu-the-quan-he-khi-mang-thai-3

Im như thóc

Dĩ nhiên bạn không nhất thiết phải la hét ồn ào như trong phim bởi như thế rõ ràng quá giả tạo, nhưng đừng im lặng như thể bạn thậm chí không tham gia cuộc vui. Hãy cứ cảm nhận “chuyện ấy” và để cơ thể phản ứng thành âm thanh thật tự nhiên

sex5 (1)

Lo lắng về cơ thể

Bạn luôn co mình, nép người, hay lấy tay che đi bầu ngực, phần nhạy cảm… vì tự ti với cơ thể. Bạn luôn chăm chăm với câu hỏi không biết người đó nghĩ gì khi nhìn mình thế này, khi những nhược điểm phô bày ngay dưới mắt anh ấy. Lo lắng khiến bạn không thể tập trung và thoải mái khi quan hệ… 

 Ích kỷ

Mục tiêu của bạn chỉ là đạt được khoái cảm cá nhân mà không quan tâm gì đến cảm giác của đối phương. Bạn từ chối mọi yêu cầu của anh ấy như sex bằng miệng hay đổi tư thế… Bạn thường tự cho mình ở thế thượng phong và bắt anh ấy làm theo ý muốn của bạn. Tốt nhất bạn phải học cách biết cho và nhận. Niềm vui tình dục đòi hỏi sự cân bằng giữa tính ích kỷ và vị tha, tôn trọng nhau.

8837468c98-4-9-dau-hieu-ban-chua-gioi-chuyen-ay-4

Không bao giờ chủ động

Việc chủ động “yêu” không phải luôn luôn là nghĩa vụ của đàn ông. Khi bạn hoàn toàn thụ động và chỉ biết chờ đợi tín hiệu từ chàng, “chuyện ấy” sẽ ít vui, kém hào hứng cho cả hai. Hãy thi thoảng là người cầm cương, thậm chí thô bạo một chút để chàng thấy bạn khao khát “yêu” chàng như thế nào.

Cười quá nhiều

Mặc dù cười khi “yêu” có thể là dấu hiệu tốt, việc bạn cười khúc khích quá nhiều lại là chuyện khác. Ban đầu chàng có thể sẽ thấy bạn trẻ con đáng yêu nhưng nếu chuyện này lặp đi lặp lại, cảm giác thích thú ban đầu sẽ bị thay thế bởi sự mất hứng và bạn sẽ không còn gợi tình trong mắt chàng như lúc đầu.

tuthe7_kienthuc_krfj

Không chịu khó chăm sóc cơ thể

Quan tâm quá mức tới ngoại hình là điều không nên như đã nói ở trên, nhưng hoàn toàn không chăm sóc cơ thể cũng là điều cấm kỵ. Nếu bạn lên giường với lớp mặt nạ dày kín, quên cạo sạch vùng nách hàng tuần liền, hay để da dẻ khô nẻ, bạn sẽ trông kém xinh và rất đỗi cẩu thả trong mắt chàng. Và chuyện này thì rõ ràng không tốt tí nào với đời sống gối chăn

Thẻ: