Đau khổ khi phát hiện chồng sex cả trai lẫn gái.

08-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Đau khổ khi phát hiện chồng sex cả trai lẫn gái.

Khi vô tình mở máy tính của anh,tôi đau khổ khi phát hiện chồng sex cả trai lẫn gái. Những đoạn chat trò chuyện của anh tôi cảm thấy ghê tởm.

Chồng tôi là người đàn ông tốt và có trách nhiệm. Hàng tháng anh đều đưa tiền để tôi lo các công việc gia đình, anh chỉ để một khoản tiền nhỏ để xăng xe ăn sáng. Những ngày lễ tết anh đều tặng quà hoa cho tôi đầy đủ, anh cũng rất có trách nhiệm với hai bên nội ngoại và yêu con.

dau-kho-khi-chong-sex-ca-nam-va-nu 1.

Anh – một người đàn ông hoàn hảo tuy vậy tôi vẫn thấy sự trống trãi trong vợ chồng. Dù những ngày lễ tết anh đều tặng quà hoa cho tôi đầy đủ, anh cũng rất có trách nhiệm với hai bên nội ngoại và yêu con. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi tuy ít chia sẻ với nhau nhưng cũng không xảy ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình. Nói thật là tôi không phải là người có nhu cầu cao về chuyện tình dục. Thậm chí từ sau thời điểm sinh con, chuyện ấy hầu như tôi chỉ đáp ứng cho có còn không cảm thấy có khoái cảm tình dục. Chồng tôi ban đầu anh cũng đòi hỏi nhưng có lẽ thấy tôi không nhiệt tình nên dần dần cũng thưa thớt về tần suất chăn gối.

Anh làm thiết kế xây dựng nên công việc cũng bận, nhiều hôm còn mang cả bản vẽ về nhà để làm thêm. Có hôm tôi và con ngủ phòng riêng còn anh làm việc rồi anh ngủ luôn ở đó.

Nhưng tôi mới phát hiện ra sự thật khiến tôi chết lặng. Khi vô tình mở máy tính của anh, tôi thấy anh thường xuyên vào các trang web đen, cả trang web dành cho người đồng tính. Có rất nhiều đoạn chat anh trò chuyện với cả với đàn ông và mấy cô gái nói về tình dục. Thậm chí họ đã hẹn nhau ngoài đời và đã có quan hệ với nhau.

Tôi vô cùng đau khổ khi thấy chồng mình lại là người như vậy. Anh không những phản bội tôi mà anh còn làm tôi đau đớn khi tìm cả những người tình nam giới để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Tại sao anh ấy vẫn có quan hệ với tôi mà lại là đồng tính?  Tôi chưa có phản ứng gì nhưng mấy hôm nay tôi không ăn không ngủ được. Bây giờ tôi phải xử lý chuyện này ra sao? (Hoài)

Chia sẻ với nỗi lo lắng của độc giả Hoài, chuyên viên tư vấn Nguyễn Minh Anh cho rằng:

“Lúc này có thể chị đang bị sốc, phần vì anh ấy truy cập vào những trang web không lành mạnh, phần vì anh ấy lại chat và quan hệ với những người nam và nữ trên mạng. Nhưng chị cần bình tĩnh xem xét lại vấn đề để có quyết định đúng.

Trường hợp như của chồng chị chưa nói rằng anh ấy có phải là người đồng tính hay không, những gì anh ấy đang thể hiện chỉ là quan tâm đến hành vi tình dục đồng giới và cả khác giới. Hành vi tình dục hoàn toàn khác với bản dạng giới. Có thể anh ấy chỉ muốn thỏa mãn sự tò mò của mình chứ không hẳn vì anh ấy có tình cảm với người đồng giới. Do vậy, trước mắt chúng ta chưa vội kết luận về vấn đề này để dẫn đến cuộc nói chuyện giữa cả hai sẽ không chính xác.

dau-kho-khi-chong-sex-ca-nam-va-nu 2.

Chuyện tình dục giữa hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng, nó là sợi dây gắn kết mối quan hệ vợ chồng, do vậy đừng chủ quan mà dẫn tới những mâu thuẫn đáng tiếc. (Ảnh minh họa)

Ở đây chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng đang gặp trục trặc, nhưng chị lại xem nhẹ và ít quan tâm đến việc đó, khi anh ấy có nhu cầu có thể việc xem phim hay trao đổi nhau qua chat cũng là cách mà anh ta cho rằng nó giúp mình thỏa mãn chuyện ấy. Nhưng tuy nhiên đây là cách thỏa mãn tình dục không an toàn có thể lây bệnh đường tình dục.

Lúc này chị cần tìm cách nói chuyện để tìm hiểu suy nghĩ của anh ấy, đưa cho anh ấy những lời cảnh báo của chị, ngoài ra chị cũng nên đi kiểm tra sức khỏe để xem nội tiết tố của mình có vấn đề gì còn khắc phục sớm. Chuyện tình dục giữa hai vợ chồng là điều vô cùng quan trọng, nó là sợi dây gắn kết mối quan hệ vợ chồng, do vậy đừng chủ quan mà dẫn tới những mâu thuẫn đáng tiếc, chị nhé!.

                 Camnanggioitinh – Đau khổ khi phát hiện chồng sex cả trai lẫn gái.

Thẻ: