Để “cuộc yêu” luôn thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng

01-09-2014
Share Button


Để có cuộc yêu luôn được thăng hoa là điều mà tất cả các cặp vợ chồng luôn mong muốn có được điều đó. Dưới đây là một vài bí quyết để “cuộc yêu” luôn thăng hoa trong cuộc sống vợ chồng như ý muốn.

1. Đừng che giấu ham muốn bản thân 

Phụ nữ rất sợ bị từ chối nên thường không nói ra mong muốn bản thân, trong đời sống tình dục cũng vậy. Sự thật là mọi mối quan hệ đều cần sự thỏa hiệp, bỏ qua những nhu cầu của bản thân sẽ chỉ khiến bạn có cảm giác không hạnh phúc hoặc không bằng lòng với đối tác mà thôi.

2. Chia sẻ cảm giác với đối tác

Nếu không thể chia sẻ những nhu cầu trong tình dục, sẽ rất khó trong “Chuyện ấy”. Đời sốngtình dục chỉ có thể hạnh phúc khi cảm giác được tạo ra là an toàn và thoải mái. Khi bạn ngại ngần phải yêu cầu một điều gì đó hay không dám nói ra điều mà bạn không thích, bạn không thể mong đợi chàng tự thấu hiểu.

cuoc - yeu - thang - hoa

3. Hài lòng với cơ thể hiện tại  

Bạn hãy dừng việc đánh giá các vấn đề vóc dáng hay vẻ ngoài bởi những suy nghĩ thiếu tự tin thường làm hạn chế cảm xúc trước khi quan hệ. Hài lòng về bản thân và tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên anh ấy sẽ khiến bạn có được niềm hạnh phúc thực sự.

4. Sử dụng thảo dược cường dương, kéo dài quan hệ

Chúng ta cần phải biết rằng cực khoái ở phụ nữ khó đạt được hơn là nam giới. Những cuộc yêu chóng vánh càng rất khó để “Lên Đỉnh”. Việc cả hai có được khoái cảm cao nhất hay không phụ thuộc rất nhiều người đàn ông. Nam giới cần phải có sự cương cứng tối đa và sự dẻo dai trong tình dục để “Khuất phục người phụ nữ”.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các loại thuốc hỗ trợ như Vimax, Vigru plus…đây  là những thảo dược rất đáng để tham khảo, là dòng sinh lý nam tốt nhất của Mỹ, Canada. , Stud 100, Vixmen, Vigru plus không chỉ hỗ trợ cương cứng, tăng kích cỡ cậu nhỏ mà còn hỗ trợ xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ, tạo ra Testosterone tăng lượng tinh trùng phòng ngừa mãn dục nam.

Ngoài ra với thành phần 100% tự nhiên: Maca, nhân sâm, Dâm dương hoắc, Tongka còn kháng chất kẽm, đồng, Niacin v.v… Nên Vimax, Vigru plus là tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

Thẻ: