Để sex luôn an toàn và lành mạnh.

20-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Để sex luôn an toàn và lành mạnh.

Sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục qua âm đạo, qua hậu môn và quan hệ tình dục bằng miệng là hành vi tình dục có nguy cơ cao trong việc lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Việc sử dụng bao cao su không chỉ giúp bạn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục mà còn giúp bạn tránh thai an toàn.

alotin.vn_1404368848_3c5305850541d2e197738cc65bc61640

bao cao su không phải là biện pháp hiệu quả 100% nhưng là biện pháp giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. Nhưng hãy nhỡ mỗi bao cao su chỉ dùng một lần.

Giữ vệ sinh

Đừng cho phép bất kỳ loại dịch cơ thể như tinh dịch, dịch âm đạo hoặc máu tiếp xúc với dương vật, âm đạo, hậu môn, miệng hoặc vùng da bị tổn thương vì điều này có thể dẫn tới nguy cơ lây lan virus. Nếu không may tiếp xúc với các dịch thể trên, hãy rửa tay và miệng ngay sau đó.

sxx 10_oqds

Hạn chế các “đối tác”

Quan hệ tình dục với gái mại dâm hoặc nhiều “đối tác” sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng và cá bệnh lây qua đường tình dục. Bệnh lây qua đường tình dục không có triệu chứng, do đó ta không bao giờ có thể chắc chắn được rằng “đối tác” tình dục là hoàn toàn khỏe mạnh. Do đó, chỉ có cách hạn chế các “đối tác” thì sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh. 

Xét nghiệm

Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không có triệu chứng ngay tức thì và phải một thời gian dài sau đó người mắc mới có thể biết mình đã nhiễm bệnh. Cách duy nhất để chẩn đoán nhiễm trùng hay mắc bệnh là đi kiểm tra tại một bệnh viện hoặc một trung tâm y tế thử nghiệm. 

alotin.vn_1404368851_4fbdab8478a04321fd2eed533db47cdb

Giữ “sex toys” sạch sẽ

Các “đồ chơi tình dục” như dương vật giả, máy rung… tiếp xúc với cơ thể trong suốt quá trình sử dụng. Do đó, chúng cần phải được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên, đặc biệt là khi chúng được chia sẻ với người khác. Sử dụng dung dịch khử trùng sạch là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn vệ sinh của “sex toys”. 

                                          Camnanggioitinh – Để sex luôn an toàn và lành mạnh.