Đêm tân hôn không nên “yêu” quá nhiều

13-09-2014
Share Button


Yêu” quá nhiều trong đêm tân hôn có thể khiến cho người vợ sợ hãi và bị ám ảnh

Vẫn biết, một cặp đôi trải qua bao ngày tháng yêu nhau, trong ngày đầu tiên được thành chồng, thành vợ niềm hạnh phúc luôn trào dâng. Cảm xúc muốn được hòa vào nhau là điều bất cứ cặp vợ chồng nào cũng muốn.

Tuy nhiên, dù còn trẻ, dù căng đầy năng lượng và tràn ngập yêu thương cũng đừng “vồn vã” quá. Sự quá độ ngay trong lần đầu tiên gần gũi sẽ khiến cho nữ giới sợ hãi và cảm thấy tình dục không hề thi vị như họ mong muốn. Ấn tượng ban đầu không tốt thì thật khó cho những lần sau. Vậy nên khi bắt đầu một đêm tân hôn bạn cần tránh:

can-tranh-dem-tan-hon

Đêm tân hôn đừng bắt vợ thử tư thế khác lạ

Một địa điểm, một tư thế mới lạ, khác với những điều truyền thống là cách để tạo thêm cảm hứng, thăng hoa hơn trong chuyện tình dục vợ chồng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là đem áp dụng điều ấy ngay trong lần đầu tiên quan hệ.

Với nữ giới, đêm tân hôn là khoảng thời gian họ có rất nhiều cảm xúc với chuyện chăn gối. Đó là sự ngượng ngùng, dè dặt và hồi hộp. Đối với họ, tình dục đơn thuần lúc đó đã là một sự mới mẻ rồi. Nếu như người chồng không hiểu được điều này, bắt vợ phải thử với những điều khác biệt như một tư thế táo bạo hay ở một không gian không phải là phòng ngủ sẽ khiến vợ ngượng ngùng và cảm thấy không được tự nhiên.

Chia sẻ về vấn đề này, chị Trinh cho biết: “Mỗi lần nghĩ lại đêm tân hôn mình lại thấy buồn buồn. Mình đã giận chồng ngay đêm hôm đó. Mình đến với chồng là người đầu tiên nên hoàn toàn không có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”. Đêm tân hôn, ngay cả việc trở thành “eva” trước mặt chồng mình đã có chút ngại. Vậy mà anh ấy bắt mình phải chủ động, phải hứng khởi và bắt mình đóng vai trò “lĩnh xướng” cuộc “yêu”. Còn với mình, mình chỉ muốn chồng là người “dìu dắt” và hãy để cho cuộc “yêu” diễn ra theo truyền thống nhất vì mình còn chưa quen. Nhưng anh ấy không hiểu cho mình mà cứ bắt mình thử những tư thế thật sự quá táo bạo. Mình đã bỏ dở giữa chừng và giận anh ấy cả tuần trời”.

tu-the-can-tranh-dem-tan-hon

Đêm tân hôn là lúc cho những cảm xúc đan xen chứ không phải là cơ hội để thử nghiệm những điều mới mẻ. Hãy dành điều đó cho cả một thời gian dài phía sau và đừng nóng vội để người phụ nữ gặp khó khăn.

Hãy thật nhẹ nhàng mơn trớn cho nàng

Với một người phụ nữ, đêm tân hôn là khoảnh khắc thật thiêng liêng. Nó mở đầu cho một cuộc sống gắn bó cả đời sau này. Và tất nhiên, nàng bao giờ cũng muốn được nghe những lời thật nhẹ nhàng, đón nhận những cử chỉ âu yếm, thân thương.

Nhưng không phải người đàn ông nào cũng hiểu được điều nà. Khao khát được gần gũi thể xác khiến những ông chồng thường tỏ ra quá nóng vội trong việc “tiếp cận mục tiêu”.