Điểm danh các món ăn quen thuộc giúp quý ông sung mãn.

06-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Điểm danh các món ăn quen thuộc giúp quý ông sung mãn.

Yếu sinh lý là nỗi khổ tâm của nhiều quý ông. Hãy khắc phục điều đó từ các món ăn.Cùng điểm danh các món ăn quen thuộc giúp quý ông sung mãn.

Thịt lươn

Lươn còn được gọi là cá lươn, hoàng thiện. Theo Đông y thịt lươn vị ngọt, tính ôn, giúp bổ dương, ích huyết, làm mạnh gân cốt, thận hư đau lưng, phong thấp đau nhức,…tốt cho nam giới yếu sinh lý. Lươn thường được chế biến thành những món ăn rất ngon như cháo lươn, miến lươn, súp lươn,…được nhiều người yêu thích đặc biệt là nam giới.

thit-luon-gip-quy-ong-sung-man.

Canh trai sông

Với nam giới trung niên hoặc cao tuổi bị yếu sinh lý thì đây còn là món ăn có tác dụng tốt cho việc phòng trung. Người mắc bệnh đái tháo đường dùng món cháo trai cũng rất tốt, nhưng khi nấu cháo có thể thay gạo tẻ bằng bột củ mài – một dược thảo có tác dụng tốt cho bệnh đái tháo đường.

canh-trai-song-giup-quy-ong-sung-man-hon.

 

Đuôi lợn hầm đậu đen

Món đuôi lợn hầm đậu đen không những bổ dương mà còn bồi bổ cho người mới ốm dậy rất tốt. Nam giới muốn bổ dương, dưỡng thận nên ăn thường xuyên món này.

duoi-lon-ham-dau-den.

Cá chạch

Là món ăn bổ dưỡng dành cho quý ông, đặc biệt là những người đang trong giai đoạn mãn dục nam. Cá chạch cũng giống như bao loài cá nước ngọt khác, tuy nhiên, cá chạch được đánh giá cao là “nhân sâm dưới nước” trong việc chữa suy nhược cơ thể, giảm ham muốn, liệt dương, yếu sinh lý ở nam giới.

ca-chach-giup-quy-ong-sung-man.

Cá chạch không chỉ tốt cho người đàn ông của gia đình mà còn tốt cho trẻ em có thể trạng ốm yếu, hay đổ mồ hôi trộm, thiếu máu…

            Camnanggioitinh – Điểm danh các món ăn quen thuộc giúp quý ông sung mãn.

Thẻ: