Điểm qua những kỷ lục sex nổi tiếng nhất thế giới

02-12-2014
Share Button


Tuy là chuyện tế nhị nhưng về “chuyện ấy” cũng khiến nhiều người khá tò mò. Dưới đây chúng ta cùng điểm qua những kỷ lục sex nổi tiếng nhất thế giới chắc hẳn nhiều người “đỏ mặt”.

Âm đạo khỏe nhất

Tatiata Kozhevnikova, 42 tuổi người Nga là phụ nữ có âm đạo khỏe nhất thế giới. Cô có thể nâng một vật có trọng lượng 14kg để ghi vào sách kỷ lục thế giới Guinness là người có âm đạo khỏe nhất thế giới.

nhung-ky-luc-sex-noi-tieng-nhat-the-gioi4

Người có dương vật to nhất

Theo ghi chép của Tiến sĩ Robert Dickinson trong những năm đầu của thế kỷ 20 thì kỷ lục thuộc về “cậu bé” có kích cỡ 34 cm. Tuy nhiên, hiện tại thì chủ sở hữu kỷ lục này là Johnah Falcon. Trong một chương trình truyền hình, anh chàng đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì “cậu nhỏ” đáng tự hào của mình.

nhung-ky-luc-sex-noi-tieng-nhat-the-gioi5

Quan hệ tình dục với 919 chàng trai trong một ngày

Lisa Sparxxx là một nữ diễn viên khiêu dâm của Mỹ. Cô đã thiết lập kỷ lục thế giới khi quan hệ với 919 chàng trai trong một ngày. 

nhung-ky-luc-sex-noi-tieng-nhat-the-gioi2

Sex tập thể đông nhất

Nhật Bản đã ghi dấu thành công một kỷ lục ấn tượng với 250 cặp nam nữ đồng ý quan hệ tình dục cùng một lúc. Chương trình được tổ chức tại một nhà kho với một phi hành đoàn những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại toàn bộ chương trình. Toàn bộ Sự kiện được in ra đĩa DVD để bán.

nhung-ky-luc-sex-noi-tieng-nhat-the-gioi1
Gái mại dâm già nhất

Mại dâm thường được cho là nghề có tuổi thọ hạn chế nhất. Tuy nhiên, tại Tai Pie được mệnh danh là “gái điếm” sống lâu nhất với 82 tuổi đời và 40 năm tuổi nghề.

Thời gian thủ dâm dài nhất

Người đàn ông có tên Masanobu Sato tham dự cuộc thi thủ dâm thế giới được Trung tâm sex & Văn hóa ở Francisco đã thiết lập kỷ lục với thời gian 9h58 phút. Người đàn ông Nhật Bản này đã chuẩn bị hàng loạt các loại hỗ trợ tình dục để đạt được kỷ lục này. Chính anh cũng đã tự phá kỷ lục của chính mình năm ngoái là 9h33 phút.

nhung-ky-luc-sex-noi-tieng-nhat-the-gioi3

Thẻ: