Đoán năng lực “chuyện ấy” của chàng… qua cách thắt cavat

15-12-2014
Share Button


Camnanggioitinh – Đoán năng lực “chuyện ấy” của chàng… qua cách thắt cavat

Từ tính cách đến cách nói, điệu bộ của chàng bạn có thể đoán biết khả năng “chăn gối’ của chàng như thế nào trong chốn phòng the. Hãy đoán năng lực “chuyện ấy” của chàng…qua cách thắt cavat.

Thắt cavat chỉ trong 5 giây

Hãy để ý một chút nhé, nếu anh ý có thể thắt chiếc cavat trong 5 giây thôi thì chứng tỏ anh ấy rất sành chuyện “gối chăn” đấy. Bởi anh ấy biết cách kết hợp các kỹ năng thật nhanh chóng và hoàn hảo đúng không nào. Với anh chàng kiểu như vậy, khi “ân ái” anh ấy sẽ đem đến cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đấy.

ca-vat.jpg_400

Khi nói anh ấy có dùng đến các ngón tay

Hãy chú ý đến đôi tay của anh ấy, nếu khi nói anh ấy thường sử dụng các ngôn ngữ của cơ thể như điệu bộ, dùng các cử chỉ của đôi tay… thì khi “ân ái” anh ấy cũng sẽ “nói chuyện” và dìu dắt cảm xúc của bạn bằng hành động khéo léo của đôi tay đấy.

Hôn giỏi

Nếu bạn cảm nhận được sự khao khát và say đắm từ đôi môi hôn của chàng thì chắc hẳn chàng cũng sẽ là một bạn tình nồng nhiệt khi “yêu“.

tong-hop-cac-cach-quyen-ru-dan-ong2(3)

Biết cách chạm vào bạn

Một người yêu tuyệt vời là người làm bạn luôn cảm nhận ý nghĩa những hành động của anh ta cả trong và ngoài phòng ngủ. Vì vậy, nếu chàng chạm nhẹ vào tay bạn trên bàn trong bữa ăn hoặc nắm lấy bàn tay bé nhỏ của bạn khi cùng đi bộ qua hành lang hay khi đi dạo trong công viên… chứng tỏ chàng là người sẽ biết làm thế nào để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.

Thường nhìn thẳng vào mắt bạn

Hành động nhìn thẳng vào mắt bạn có thể giải mã theo nhiều cách, nhưng cách hiểu đơn giản nhất chính là tình yêu anh ta dành cho bạn thật chân thành và anh ấy sẽ không làm bạn phải thất vọng khi ở trong chốn “chỉ có hai người”. Với ánh mắt đắm đuối và gợi tình ấy chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị tan chảy và khó có thể “từ chối” được chàng.

1395390545-emkhongbietminhcocontrinh_tinhyeugioitinh_eva--2-

Thường chú ý đến cảm giác của bạn

Khi anh ấy tâm sự hoặc chia sẻ với bạn một điều gì đó thì anh ấy thường chú ý đến đến cảm xúc tâm trạng của bạn, xem rằng bạn đang buồn, đang vui, đang hào hứng hay đang thất vọng. Khi bạn buồn thì anh ấy cũng đồng cảm, chia sẻ và điều ngược lại. Điều này chứng tỏ rằng, anh ấy sẽ luôn quan tâm và để ý đến cảm giác của bạn trong chốn phòng the để bằng cách này hay cách khác làm cho bạn cảm thấy hài lòng và mãn nguyện nhất.

Không bao giờ vội vàng

Những người đàn ông chỉ quan tâm đến cơ thể của bạn, họ thường muốn có bạn một cách vội vàng. Anh ta muốn chiếm được bạn nhanh chóng và cuộc tình chỉ là chớp nhoáng.

Người đàn ông thực sự của cuộc đời bạn không bao giờ vội vã trong tình cảm cũng như trong chuyện chăn gối. Anh ta cần có thời gian thử thách bởi chàng có kế hoạch gắn bó lâu dài với bạn. Vì vậy, nếu anh ta nói “Hãy chờ” hoặc “Anh không muốn vội vàng,” thì bạn biết rằng anh ấy sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc.

Bạn luôn đẹp

Trong quan hệ tình dục và cuộc sống, bạn cảm thấy được tự do, thoải mái nghĩ ra những ý tưởng và phong cách mới mẻ mà bạn biết chắc rằng đối tác sẽ đánh giá cao về những điều đó.

Những người này sẽ làm cho bạn cảm thấy tự hào và luôn vui vẻ không chỉ bởi những lời khen ngợi mà chàng dành cho bạn mà ngay cả ánh mắt, cái nhìn cũng đủ khiến bạn cảm thấy mình gợi cảm và hấp dẫn. Đó như là liều thuốc đốt cháy ngọn lửa tình yêu đang âm ỉ trong bạn.

Tài nấu ăn tệ… nhưng có thói quen rất sạch sẽ

Nếu bạn muốn đoán biết khả năng “gối chăn” của chàng thì không quá khó như bạn vẫn tưởng, đơn giản bạn chỉ cần chú ý quan sát một chút thôi. Bằng cách hãy để ý xem khả năng nấu nướng của anh ta ra sao. Nếu tài nấu ăn của anh ấy khá dở thì đừng vội ngộ nhận đây là một tín hiệu tồi, mà hãy xem cách thức nấu ăn của anh ta có sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng hay không nhé. Nếu anh ấy quả đúng là anh chàng sạch sẽ thì điều này đồng nghĩa với việc anh ấy là người tình nóng bỏng trên giường.

104439_nau-an

Không là anh chàng hay khoe khoang

Nếu chàng là người giỏi trong “chuyện ấy” thì anh ta sẽ không bao giờ tự đề cao khả năng của mình trong những lần anh ấy đã “chinh chiến” trước đó. Với anh ấy, kết quả thực tế sẽ nói lên tất cả thay vì việc phải tự PR cho bản thân mình về khả năng tình dục.

Camnanggioitinh – Đoán năng lực “chuyện ấy” của chàng… qua cách thắt cavat