Đoán tính cách qua “chuyện ấy” của chàng

19-09-2014
Share Button


Những cử chỉ trong chuyện phòng the của các chàng chính là dấu hiệu tiết lộ tính cách cũng như tình cảm của chàng dành cho đối tác của mình

Chàng cọ xát người vào lưng bạn: Chàng muốn cả hai hài lòng về nhau, chàng biết tận hưởng những giây phút cả hai bên nhau gần gũi.

Chàng thích nàng:

Chàng cọ xát người vào lưng bạn: Chàng muốn cả hai hài lòng về nhau, chàng biết tận hưởng những giây phút cả hai bên nhau gần gũi.

Chàng thích nàng ở trên: Theo một cuộc khảo sát về tình dục do tạp chí Cosmopolitan thực hiện, 53% đàn ông thích người nữ nằm trên. Những chàng này thích làm hài lòng người phụ nữ của họ, đó là lý do tại sao chàng thích tư thế này để mong nàng có thể đạt được cực khoái.

doan-tinh-cach-chang-qua-chuyen-ay

Chàng thích hôn: Chàng có một chút lo lắng về cách thức để thu hút nàng. Chàng muốn chứng tỏ sự ngọt ngào để chứng minh tố chất nam tính của mình.

Cực kỳ gợi tình

Nói những lời “khiêu khích”, đong đưa mắt đầy tình tứ, đưa tay “du lịch” khắp cả người bạn? Theo Belisa Vranich, đồng tác giả cuốn “Dating the Older Man” (Hẹn hò đàn ông hơn tuổi), “một anh chàng thích sex kiểu này là người không thích kiềm hãm cảm xúc trong ”chuyện ấy” mà thích để mọi thứ diễn ra theo tự nhiên. Chàng cũng thích trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt là những cảm giác ngây ngất, tột đỉnh. Trong cuộc sống, chàng là người dễ thay đổi cảm xúc, tình cảm”. Theo tiến sỹ Christoper Blazina, tác giả cuốn “The Secret Lives of Men” (Cuộc sống bí mật của đàn ông): “Nếu anh ta coi ”chuyện ấy” như một trong những điều anh ta có thể làm tốt nhất và không cảm thấy giỏi trong các lĩnh vực khác thì có thể đó là một vấn đề”, bởi nếu khả năng ân ái của bạn giảm (chẳng hạn vì bạn mệt), nó có thể là một cú đấm vào lòng tự trọng của anh ta. Vì vậy, hãy cho chàng biết dù không muốn làm “chuyện ấy” nhưng bạn vẫn coi anh ấy như một thiên tài sex.

Ngọt ngào và chậm rãi

Nếu chàng thích sex theo kiểu nhẹ nhàng (những nụ hôn dịu dàng, những cái vuốt ve nhẹ nhàng) thì không có nghĩa chàng là người yếu đuối hay không có ham muốn mãnh liệt, mà nó cho thấy anh ấy là người sâu sắc và sống tình cảm. Không chỉ thế, những hành động, cử chỉ nhẹ nhàng trên giường còn tiết lộ chàng thật lòng quan tâm đến bạn chứ không có ý định đùa vui. Với anh chàng kiểu này, nếu muốn “hâm nóng” chàng, bạn hãy thực hiện những hành động bột phát và hoang dại, chẳng hạn như gợi ý một tư thế mới, chủ động khơi mào “chuyện ấy”ở một nơi hơi khác mọi ngày một chút (chẳng hạn “ân ái” trong lúc dựa vào tường) hoặc đưa ra một số lời nhận xét “khiêu khích” trên giường.

doan-tinh-cach-chang-qua-chuyen-ay

 

Khó đoán

Chàng thích tắm chung với bạn, bịt mắt bạn và thử những tư thế mới? Những anh chàng thích sex kiểu này là người thích khám phá và sáng tạo ra những điều mới mẻ, chẳng hạn thử một động tác ân ái hoang dại hay làm “chuyện ấy” ở một nơi khác lạ… Theo Blazina, “mối quan hệ của bạn đủ chắc chắn để chàng cảm thấy thoải mái khi cùng bạn khám phá những điều mới mẻ”. Tuy nhiên, Vranich cho biết: “Nếu anh ấy gây áp lực bắt bạn làm điều gì đó thì nó báo hiệu anh ta không tôn trọng bạn”.

Nhanh gọn

Theo Blazina, một anh chàng “đánh nhanh thắng nhanh” là những người ưa phiêu lưu, mạo hiểm. Blazina nói: “Đây là kiểu sex nam tính nhất và đó là cách mà đàn ông được huấn luyện”. Vì vậy, chắc chắn những anh chàng kiểu này còn có những tính cách nam tính khác như tham vọng và muốn được giữ thế chủ động và kiểm soát. Nếu bạn cũng là người thích chủ động và điều khiển thì bạn và chàng nên lần lượt thay phiên nhau “nằm trên”.


doan-tinh-cach-chang-qua-chuyen-ay3