Độc chiêu kích thích ham muốn của chàng

16-01-2015
Share Button


Các độc chiêu kích thích ham muốn của chàng dưới đây sẽ giúp “cuộc vui” của vợ chồng bạn thật sự bùng cháy. Các chị em cùng tham khảo nhé!

Mặc đồ lót sexy

bo-do-lot-the-thao-cup-nguc-nen-nuy-nau

 

Quyến rũ chàng bằng cách mặc một bộ đồ lót sexy. Làn da trần của bạn đầy quyến rũ sẽ khơi dậy niềm ham muốn tình dục mạnh mẽ ở chàng.

Tạo ra hương thơm quyến rũ

Đây là phương pháp dễ dàng và khá vui vẻ để tăng ham muốn tình dục, tăng cường cực khoái. Hãy đốt nến thơm với những hương thơm dịu nhẹ cơ thể sẽ được thư giãn, thoải mái. Như vậy, sex và mùi hương là hai liệu pháp hỗ trợ nhau rất thiết thực.

10-doc-chieu-kich-thich-chang1

Chủ động khi yêu

Có rất nhiều nam giới cũng thích phụ nữ chủ động. Họ cho rằng như thế đôi khi tạo ra cái mới mẻ, thi vị hơn trong cuộc sống.

best_446817c360-2-y-tuong-yeu-chang-phat-cuong-kienthuc2-zfoe

Thử nghiệm những điều mới mẻ trên giường. Đừng ngại thử nghiệm những điều mới mẻ vào cuộc yêu, cho dù đó là một vài tư thế mới hay một số trò chơi mà bạn chưa từng chơi. Bởi điều này không những thêm gia vị cho đời sốngtình dục mà còn khiến cho bạn đời của bạn cảm thấy thú vị hơn.

Mời gọi

Khi chuẩn bị sex, mong đợi càng nhiều, càng mang lại niềm thỏa mãn. Vì vậy, nếu bạn muốn cuồng nhiệt vào buổi tối, hãy bắt đầu mời gọi chàng từ sáng. Những tin nhắn gợi tình sẽ làm chàng cực kỳ bị kích thích.

Triet-long-vinh-vien44

Trò chuyện khêu gợi trên giường

Thì thầm những lời gợi tình vào tai chàng sẽ làm anh ấy phát cuồng lên. Trò chuyện với chàng về những suy nghĩ cuồng nhiệt nhất của bạn. Đàn ông thường bị kích thích ham muốn tình dục cao độ bởi những cuộc trò chuyện như thế.

1-tiet-lo-1415950326830

Cải thiện số đo cơ thể

Bắt đầu cải thiện “chuyện yêu” của bạn bằng việc thay đổi số đo cơ thể. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến số đo vòng bụng. Chất béo trong cơ thể tích tụ quá nhiều sẽ lấy đi lượng testosterone nhanh chóng và cần thiết trong cơ thể để hài hòa nhu cầu và chất lượng “chuyện yêu”.

0afSovinhucauyeucuavoquacao

Tắm khoái lạc

Tắm nước ấm với chàng. Để nước chảy tràn xuống cả hai người. Gần gũi nhau và âu yếm nhìn anh ấy. Nó sẽ kích thích sự thân mật giữa bạn và chàng.

voi sen

Trêu chọc chàng

Đừng vội vã. Dành thời gian và từ từ kích thích chàng. Hôn nhẹ nhàng và mát xa cho anh ấy. Đến gần những vùng nhạy cảm nhưng không chạm vào. Điều này sẽ làm anh ấy phát cuồng lên với niềm ham muốn.

Chiều chàng

Mỗi người đàn ông đều có những điều thích thú muốn được người yêu làm cho mình. Hãy tìm ra điều mong muốn của chàng và thực hiện.

ham-nong-lua-yeu-bang-nhung-cach-lang-man-054506

Xem cảnh nóng với chàng

Một số phụ nữ ghét việc xem phim sex. Nhưng thực tế là đàn ông rất thích xem cảnh nóng. Thử bắt chước theo những cử chỉ âu yếm trên video. Chàng sẽ rất ngạc nhiên và hào hứng đấy.