Đợi 8 năm kết hôn với cô giáo xâm hại tình dục mình.

16-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Đợi 8 năm kết hôn với cô giáo xâm hại tình dục mình.

Đó chính là mối tình đặc biệt của Vili và Mary ở nước Mỹ. Anh chàng Vili sẽ đợi 8 năm kết hôn với cô giáo xâm hại tình dục mình.

Người đàn ông tên Vili Fualaau, từng có quan hệ tình ái với cô giáo hơn mình 22 tuổi khi anh mới 12 tuổi, khiến cô mang thai. Sau đó anh đã chờ đợi 8 năm để kết hôn khi cô ra tù.

moi-tinh-kinh-ngac-doi-8-nam-ket-hon-voi-co-giao-xam-hai-tinh-du-24f965

Mary Kay Letourneau, một cô giáo người Mỹ bị kết tội hiếp dâm trẻ em và mang thai đã trở thành tâm điểm của cả nước Mỹ vào năm 1997 khi cô 34 tuổi cho dù cô là nạn nhân vào thời điểm đó.

Mary đã có 4 người con trước khi bắt đầu mối quan hệ ngang trái với Vili Fualaau. Sau khi mối tình cô trò vỡ lở, Mary, cựu giáo viên bang Seattle phải ngồi tù 8 tháng và bị tước quyền giảng dạy.

moi-tinh-kinh-ngac-doi-8-nam-ket-hon-voi-co-giao-xam-hai-tinh-du-6034d8

Cô bị buộc tội giao cấu với trẻ vị thành niên ở mức độ 2 và sinh con thứ hai trong tù. Con gái thứ hai được sinh khi Marry được tại ngoại và Villi lúc đó mới 15 tuổi.

Sau khi ra tù, Marry đã bị cấm qua lại với Vili. Tuy nhiên họ bắt gặp có quan hệ với nhau và cô lại bị tái án với mức 7 năm tù.

Câu chuyện về Mary và Vili cũng đã trở thành chủ đề trong vài cuốn sách và một bộ phim nhựa.

moi-tinh-kinh-ngac-doi-8-nam-ket-hon-voi-co-giao-xam-hai-tinh-du-c3bbb2

Vili chia sẻ: “Tôi rất mong muốn được kết hôn với Marry sau khi có đứa con đầu lòng, có lẽ là do tôi khao khát được làm cha”. “Tôi không nghĩ rằng ai cũng có cuộc sống hôn nhân 10 năm êm đẹp, tất nhiên sẽ có những thăm trầm trong cuộc sống nhưng quan trong là hai người phải biết cách vượt qua”.

Hiện tại, Audrey, con gái đầu của Vili đã tròn 17 và Georgia 16 tuổi đang học trung học. Họ biết hoàn cảnh của cha mẹ nhưng không hề tỏ ra bối rối hay xấu hổ.

Vili Fualaau cho biết anh đã trải qua một quãng thời gian bị trầm cảm và khó khăn để trở thành người cha đơn thân ở tuổi thiếu niên. Anh phải chăm sóc cho 2 đứa con khi Mary đang trong tù. “Tôi đã không nhận được sự giúp đỡ nào từ gia đình hay bất cứ ai, bạn bè tôi cũng không thể giúp tôi vì chúng tôi đều chỉ mới 14 tuổi và chẳng biết phải làm cha như thế nào.”

moi-tinh-kinh-ngac-doi-8-nam-ket-hon-voi-co-giao-xam-hai-tinh-du-a1dd72

Còn Mary đã bị tước giấy phép giảng dạy và trở thành tội phạm xâm hại tình dục trẻ em. Cô hi vọng mình có thể trở lại giảng dạy và sẽ cố gắng để xóa tội danh xâm phạm tình dục vì bây giờ họ đã là vợ chồng.

                  Camnanggioitinh – Đợi 8 năm kết hôn với cô giáo xâm hại tình dục mình.