Đời sống tình dục của phụ nữ hông to phong phú hơn

27-09-2014
Share Button


Hông rộng không chỉ là điểm nhấn quyến rũ của cơ thể phái đẹp, và theo một cuộc nghiên cứu gần đây thì đặc điểm hông rộn ở phụ nữ thường chứng minh rằng họ có đời sống tình dục khá phong phú và cởi mở.

phu-nu-hong-to-co-doi-song-tinh-duc-phong-phu

Xu hướng tình một đêm ở phụ nữ hông rộng

Theo cuộc nghiên cứu thú vị này tại ĐH Leeds (Anh) thì những người phụ nữ có hông rộng hơn 36 cm thường có nhiều bạn tình và thích tình một đêm hơn.

Các nhà khoa học tại ĐH Leeds (Anh) đã cho biết, họ đã tiến hành khảo sát trên 148 phụ nữ tuổi từ 18-26. Tất cả phụ nữ đều được đo chiều rộng hông được tính bằng khoảng cách giữa các cạnh bên ngoài của đỉnh xương chậu chứ không phải chu vi. Những người tham gia nghiên cứu đều có ít nhất một bạn tình trước đó. Họ được yêu cầu hoàn thành một bảng câu hỏi về lịch sử tình dục, gồm cả độ tuổi lần đầu tiên quan hệ tình dục, số lượng bạn tình muốn có và thông tin về các mối quan hệ có tình dục từng trải qua.

Và kết quả cho thấy thật thú vị khi những người phụ nữ hông rộng hơn thường có khuynh hướng khao khát tình một đêm. Trong đó, những người phụ nữ có tình một đêm chiếm đến 3/4 các mối quan hệ tình dục có hông lớn hơn ít nhất 2 cm so với những người thường rất ít hoặc không có xu hướng tình một đêm.

phu-nu-hong-to

Chiều rộng hông của phụ nữ ảnh hưởng tới hoạt động tình dục

Cuộc nhiên cứu về số đo hông phụ nữ phản ánh được đời sống tình dục của họ này của các nhà khoa học tại ĐH Leeds công bố trên tạp chí “Archives of Sexual Behaviour”. Cũng trong cuộc nghiên cứu này cho cũng cho biết rằng, phụ nữ có hông rộng trên 36 cm thường quan hệ tình dục nhiều hơn vì họ rất dễ dàng khi sinh nở, ít đau đớn hơn những người có vòng hông dưới 31 cm. “Chiều rộng hông của phụ nữ có tác động trực tiếp đến nguy cơ chấn thương gây tử vong khi sinh con, nên họ tìm cách kiểm soát tình dục. Hoạt động tình dục của phụ nữ do đó cũng chịu ảnh hưởng phần nào”- một nhà khoa học trong cuộc nghiên cứu này nói.

Số đo vòng hông của con người thường bé hơn so với các loài linh trưởng khác là do con người phải học cách thích nghi với việc cuối xuống và đứng lên. Chính vì thế, trong quá trình này, phần hông của phụ nữ phát triển chỉ đủ rộng để có thể sinh nở.

Dựa vào một số đặc điểm về ngoại hình mà chúng ta có những khám phá thú vị về đời sống tình dục của các chị em phụ nữ. Vậy nên, các anh chàng hãy để ý nhé!