Ghê sợ vợ nhẫn tâm bỏ thai để đi du lịch cùng người tình.

10-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Ghê sợ vợ nhẫn tâm bỏ thai để đi du lịch cùng người tình.

Thật ghê sợ vợ nhẫn tâm bỏ thai để đi du lịch cùng người tình. Mẹ tôi nói đúng, xinh đẹp để làm gì khi có một tâm hồn ác quỷ. Tôi sẽ ly hôn.

Tôi quen cô ấy trong một chuyến máy bay đi công tác vào Sài Gòn. Với sự thanh mảnh cùng làn da trắng ngần cô ấy hoàn toàn tạo được sự chú ý từ anh chàng khó tính như tôi. Sau khi làm quen lấy số điện thoại, chúng tôi sớm liên lạc và hẹn hò với nhau.

nguoi-tinh.

Đám cưới được tổ chức linh đình trong một nhà hàng sang trọng. Phải nói, cô ấy rất đẹp khiến quan khách ai cũng trầm trồ. (Ảnh minh họa)

Khi thân thiết, tôi mới biết cô ấy có hoàn cảnh đáng thương, bố mẹ chia tay nhau khi cô ấy tròn 2 tuổi. Cũng bởi, mẹ cô ấy ham giàu nên bỏ chồng theo người khác. Giờ cô ấy sống cùng bà ngoại ở phố cổ.

Nghe chuyện của cô ấy mà tôi rớt nước mắt, tôi tự hứa với bản thân suốt đời sẽ chỉ yêu thương mình cô ấy. Cũng vì sốt ruột mà tôi đếm từng ngày để được cùng sống với cô ấy.

Ngày tôi đưa cô ấy về ra mắt, mẹ tôi một mực phản đối bởi vì cô ấy quá xinh. Ngay khi nhìn thấy, mẹ đã phán với tôi một câu rằng“Vợ đẹp là vợ người ta con ạ. Con yêu thì được chứ lấy thì mẹ không đồng ý”. Mẹ tôi nói rồi đi lên phòng nằm, còn bố tôi thì thoáng hơn ông có hỏi han cô ấy về gia cảnh, công việc. Khi tiễn cô ấy ra về bố tôi an ủi “Cháu cứ yên tâm tính bác gái thế nhưng thương chồng con vô hạn”.

Nhiều lần năn nỉ ỉ ôi, cuối cùng mẹ đồng ý cho chúng tôi cưới nhau. Đám cưới được tổ chức linh đình trong một nhà hàng sang trọng. Phải nói, cô ấy rất đẹp khiến quan khách ai cũng trầm trồ.

Làm trưởng phòng cho một công ty truyền thông nên tôi suốt ngày phải ra Bắc vào Nam. Nhiều khi nhớ vợ da diết nhưng tôi vẫn phải cố gắng chịu đựng, động viên vợ vững vàng. Cô ấy không nói gì mà chỉ cười hiền động viên chồng. Để tôi đỡ nhớ thi thoảng vợ chồng tôi có gửi hình ảnh mát mẻ, và nói những lời gợi tình cho nhau nghe.

Vợ tôi là một người rất quyến rũ, cô ấy biết cách chiều chồng và khiến tôi mê mệt.Khi tiệc tàn là khoảnh khắc riêng tư của vợ chồng tôi, nhưng cũng là lúc tôi phát hiện cô ấy không còn trong trắng như lời cô ấy nói. Tôi biết vậy, nhưng im lặng cho qua. Tôi không khen bản thân, nhưng khẳng định mình là người đàn ông độ lượng và sống thoáng. Tôi không truy cứu quá khứ của vợ mà chỉ có yêu cầu là hai đứa suốt đời thương yêu chung thủy với nhau là hạnh phúc rồi.

Nhưng càng yêu vợ, tôi càng lo lắng, đôi khi đi công tác một tháng liền tôi chỉ sợ cô ấy nhớ chồng , thiếu thốn mà cặp với người khác thì tôi không biết phải làm sao. Trong khi vợ tôi đẹp thế xung quanh cóbaonhiêu người xin chết. Cuối cùng chuyện tôi lo cũng đến khi hôm nọ, mẹ tôi đi đổ rác vào đêm muộn thấy vợ tôi xuống từ xe của một người đàn ông khác. Họ còn ôm hôn nhau trước khi về, mẹ tôi chân tay rụng rời.

Ngay đêm hôm đó, mẹ gọi điện cho tôi làm ầm lên“Mẹ đã bảo lấy vợ đẹp thì chỉ vợ người ta thôi. Anh biết không từ hôm anh đi công tác vợ anh thường xuyên đi sớm về muộn, tôi cứ nghĩ là nó đi làm. Về nó kêu mệt mỏi, tôi ra sức hầu hạ nó. Ai ngờ nó rửng mỡ theo trai. Anh đã sướng chưa”. Tôi nghe mà chân tay rụng rời. Hôm sau tôi về thẳng Hà Nội.

Vợ tôi thấy vậy khóc lóc van xin nói rằng đó là phút lầm lỡ nhất thời. Anh ta là giám đốc công ty vợ tôi đã để ý cô ấy lâu lắm rồi, nhiều lần gạ gẫm cô ấy nhưng bị cự tuyệt. Biết tôi đi công tác thường xuyên nên anh ta buông lời tán tỉnh. Vợ tôi vì buồn nên sa ngã…Lần đó, tôi đã tha thứ cho vợ mặc cho mẹ tôi ngăn cản và một mực đuổi cô ấy đi.

Từ hôm đó, cô ấy trở nên đảm đang tháo vát để lấy lại niềm tin từ gia đình chồng. Tôi vì không muốn cô ấy qua lại với tay kia nên xin chuyển cho vợ về làm gần nhà. Đó cũng là công ty của anh bạn thân tôi.

Khi vợ có thai được 2 tháng tôi lại vào miền Tây công tác. Tôi cũng hứa với cô ấy là sớm hoàn thành công việc để trở về cùng cô ấy. Nhưng rồi chuyện đau lòng xảy ra khi một tuần sau vợ gọi điệnbáotin cô ấy bị sảy thai. Tôi đã khóc và muốn bay ngay về Hà Nội. Nhưng vì chuyến công tác này quan trọng ảnh hưởng tới sự sống còn của công ty nên tôi đành ngậm ngùi.

Nửa tháng sau đó, tôi trở về Hà Nội. Hôm đó, vợ tôi cũng từ nhà bà nội cô ấy về (vợ tôi về đó để nghỉ ngơi sau chuyện buồn). Vợ đã khóc ròng trong vòng tay của tôi, cô ấy nấc liên hồi. Bố mẹ tôi cũng không khỏi xót xa. Nhưng rồi ông trời đã cho tôi biết một sự thật khủng khiếp, khiến tôi không còn niềm tin vào cuộc sống này nữa.

nguoi-tinh2

Cô ấy đã giết đứa con của hai chúng tôi chỉ vì dục vọng riêng của mình. Cô ấy thật không xứng đáng với tình yêu thương của tôi. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm đó, sau chuyến công tác dài, tôi ở nhà nghỉ một buổi trước khi đi làm lại. Khi tôi đang nằm ngủ bỗng có tiếng chuông điện thoại, nhưng đó là máy vợ tôi cô ấy không cầm điện thoại đi. Nhưng rồi một cuộc điện thoại cùng một tin nhắn đến khiến tôi lặng đi. Đó là tin nhắn của bạn thân tôi, hiện là sếp của cô ấy. Thì ra, vợ tôi chưa từng sảy thai như cô ấy nói. Cô ấy cố tình bỏ cái thai để đi du lịch cùng tình mới…

“Em đến chưa, anh đưa em đi khám nhé! Bác sĩ hẹn lịch là 2 tuần quay lại khám đó em yêu à. Từ hôm bỏ thai, em có vẻ gầy đi. Anh hứa sẽ sắp xếp thời gian để đền cho em một chuyến du lịch khác”.

Tôi đã hét lên tuyệt vọng. Tôi không ngờ ẩn sau một khuôn mặt xinh đẹp, một thân hình mảnh mai đó lại là một tâm hồn độc ác. Cô ấy đã giết đứa con của hai chúng tôi chỉ vì dục vọng riêng của mình. Cô ấy thật không xứng đáng với tình yêu thương của tôi. Mẹ tôi nói đúng, xinh đẹp để làm gì khi có một tâm hồn ác quỷ. Tôi sẽ ly hôn với cô ấy, tôi sẽ làm lại tất cả. Tôi thực sự không thể tha thứ, và không thể cố gắng thêm nữa.