Giai đoạn thay đổi ham muốn của chàng và nàng

20-12-2014
Share Button


Cùng với thời gian và tuổi tác thì ham muốn về tình dục của cả 2 phái sẽ khác nhau. Cùng tìm hiểu các giai đoạn thay đổi ham muốn của chàng và nàng.

20-29 tuổi

Nữ: giai đoạn này hầu hết các chị em đều có chu kì đều đặn, trong khi đó ham muốn tình dục lại thay đổi theo chu kì kinh nguyêt. Hormone estrogen sẽ tăng cao nhanh trước khi rụng trứng mấy ngày, ham muốn cũng tăng cao rõ rệt. Nhưng lúc này nữ giới lại rất chú ý tới thần thái và vẻ bề ngoài của mình, do đó sẽ thay đổi sự chú ý tới tình dục làm cho ham muốn không thực sự mạnh mẽ.

sex-bang-mieng-1

Nam: tình trạng sức khỏe của nam giới ở độ tuổi này rất tốt, khí lực dồi dào và có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất. Những người vừa mới kết hôn hay đã bước vào thiên đường hôn nhân đều nóng lòng muốn được thử cảm giác đó nhanh chóng.

30-39 tuổi

Nữ: nhờ vào những kinh nghiệm phòng the đã tích lũy được, khả năng đạt được cực khoái của các chị em ngày càng cao hơn, mối quan hệ hôn nhân cũng ngày càng bền vừng hơn. Nhưng lúc đó, áp lực chăm sóc con cái, công việc, chăm sóc gia đình cũng ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của người phụ nữ.

Man Kissing Woman's Neck

Nam: trách nhiệm hôn nhân và gia đình, áp lực thăng tiến, hút thuốc, uống rượu sẽ làm cho ham muốn tình dục ở giai đoạn này của nam giới bấp bênh không ổn định, khi mạnh khi yếu. Công việc bận rộn, áp lực lớn từ nhiều phía chính là hung thủ giết chết ham muốn tình dục của nam giới ở giai đoạn này.

40-49 tuổi

Nữ: mặc dù nồng độ hormone sinh dục nữ vào thời điểm này đã giảm nhưng đây lại chính là thời kì “ thức tỉnh ham muốn tình dục” của nữ giới. Những gánh nặng về con cái và kinh tế gia đình đã có phần giảm bớt nên những khát vọng “yêu đương” của các chị em ko những giảm sút mà còn có phần tăng lên.

nghe-thuat-khoa-chan-chang-2

Nam: sự nghiệp cơ bản đã ổn định, sức khỏe ít nhiều cũng có ảnh hưởng, ham muốn và chức năng sinh lí đều ổn định. Họ có đủ thời gian và sinh lực để “ chiến đấu”, hơn nữa điều họ quan tâm nhiều hơn chính là chất lượng cuộc yêu chứ không phải số lượng.

50-59 tuổi

Nữ: giai đoạn này thời kì tiền mãn kinh đang gõ cửa, các chị em đã xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh phải lo lắng. Nhưng lúc này người phụ nữ lại phát hiện ra rằng ham muốn của họ càng mãnh liệt hơn. Nguyên nhân có thể do sự thay đổi hormone, nữ giới có thể trải nghiệm những đợt cực khoái càng nhiều, càng mãnh liệt hơn.

vnet_Lua-quan-khoi-cong-thanh-de-tranh-thai-905501_images1951644_chuyen2
Nam: giai đoạn này nam giới gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, những nam giới mắc bệnh “ 3 cao”, tiểu đường đều phải sử dụng một lượng lớn thuốc, từ đó dẫn tới rối loạn chức năng cương dương. Nhưng các quý ông cũng không nên quá lo lắng mà hãy nhờ tới sự trợ giúp của các bác sĩ.

Thẻ: