Giải mã lý do chàng “nghiện” phim sex

19-12-2014
Share Button


Có khá nhiều chị em thắc mắc tại sao nam giới lại thích xe phim sex? Với nhiều lý do để các chàng xem phim sex. Chúng ta hãy cùng giải mã lý do chàng “nghiện” phim sex sau đây:

Giải tỏa khao khát

Khi có ham muốn mà không được thỏa mãn, nam giới đành phải tự giải tỏa bằng cách xem phim sex. Khi cuộc sống có sự thay đổi, bận rộn con cái, áp lực công việc khiến người đàn ông thấy tù túng và ức chế. Họ không còn được chăm sóc và được yêu nhiều như trước… lâu dần tạo suy nghĩ không cần đến vợ và tự tìm đến những niềm vui khác để giải tỏa.

c5ebb642caecba4d1bf813ba265abbd3.jpg

Tìm phim sex để học hỏi

Những người đàn ông không tự tin về khả năng “giường chiếu” của mình nên tìm đến phim sex để học hỏi. Thực ra tình dục là chuyện tế nhị, khó bày tỏ với người khác. Vì vậy, đàn ông thường lén lút tìm đọc các loại sách báo, phim ảnh chuyên nói về “việc ấy” để học hỏi, “cải tạo” mình nếu có cảm giác mất tự tin.

Khi “chuyện ấy” trở nên nhàm chán

Lý do đầu tiên khiến đàn ông xem phim sex không phải là để phục vụ cho mục đích thủ dâm. Đàn ông xem phim sex cũng giống như phụ nữ đi mua sắm, ăn uống và ngủ trưa. Họ xem phim sex vì thấy “chuyện ấy” đang trở nên nhàm chán, một cách có định kỳ. Và phim sex là cách để giúp họ tìm lại sự thích thú.

nghien_copy

Băn khoăn về kích cỡ “cậu nhỏ”

Nhiều quý ông lo lắng quá đáng về kích cỡ “cái ấy” của mình khi so sánh với phim: “Tôi thấy… của mình nhỏ và ngắn, e không đủ tiêu chuẩn trong chuyện chăn gối” hay “Tôi… đo được của mình cỡ… cm. Và muốn tăng kích cỡ “cậu nhỏ” của mình lên.

Tìm hiểu các tư thế trong quan hệ

Ngoài vấn đề về thời gian thì đàn ông còn quan tâm đến tư thế khi quan hệ tình dục. Xem phim sex nam giới sẽ học được nhiều tư thế yêu khi quan hệ. Cánh mày râu cho rằng, phim nóng mang lại những kinh nghiệm, ngay cả bạn thân nhất cũng không tiết lộ với họ.

nghien-phim-khieu-dam-tan-cong-tinh-duc

 

Thoải mái ngắm nhìn phụ nữ “nude”

Đàn ông vốn thiên về thị giác. Họ thích ngắm nhìn những phụ nữ đẹp và nếu nàng không mặc gì thì càng tuyệt. Nhưng điều đó đâu có dễ thực hiện ở ngoài đời chứ? Xem phim sex giúp các chàng được mãn nhãn.

Thẻ: