Giải pháp khi vợ quá kém về kỹ năng “yêu”.

17-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Giải pháp khi vợ quá kém về kỹ năng “yêu“.

Thay vì trực tiếp nói với nàng, bạn có thể gợi ý bóng gió để nàng tự nhận ra. Dưới đây là những giải pháp khi vợ quá kém về kỹ năng “yêu“.

Khôn khéo

Không ai muốn nghe người khác khiển trách, dạy bảo, đòi hỏi mình làm cái này cái khác. Nàng của bạn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, khi hai người đã quen với “chuyện ấy” mà việc bạn có được một đêm mãn nguyện vẫn khó như lên trời, thì việc tìm cách “uốn nắn” nàng lại từ đầu là cần thiết để duy trì hạnh phúc cho cả hai.

20141004-dan-ong-muon-ban-tinh-biet-nhung-gi-ve-sex-2
Mẹo ở đây là bạn phải biết khôn khéo. Lợi dụng một đêm đẹp trời, hãy âu yếm hỏi nàng xem nàng muốn được bạn “yêu” như thế nào, tư thế nào khiến nàng thỏa mãn,… Sau đó “tiện thể” thủ thỉ cho nàng biết bạn muốn những gì từ nàng. Cách này không những khiến phụ nữ cảm thấy mình được chồng quan tâm đặc biệt, được lắng nghe, mà còn giúp bạn đạt được mục tiêu (chính) là gửi tới nàng thông điệp khó nói. 

Đừng giấu giếm các tạp chí, phim ảnh mát m

Không rõ là do sợ bị vợ đánh giá tư cách đạo đức, hay bởi thói quen giấu giếm với… bố mẹ từ thuở thiếu niên, mà không ít quý ông rất sợ và rất ngại bị vợ bắt gặp mỗi khi xem trộm phim tươi mát. Thực ra, phim đen không phải lúc nào cũng vô giá trị như người ta tưởng. Trong trường hợp khả năng “chuyện ấy” của vợ éo le như trên, các ông chồng có thể sử dụng nó như cách khích tướng, ngầm gợi ý cho vợ.

Sau nhiều lần “tình cờ” bắt gặp chồng dán mắt vào màn hình với toàn thứ không lành mạnh, bất cứ bà vợ nào cũng sẽ tự hỏi mình xem còn điểm gì kém cỏi, thiếu sót, hay chưa bằng người ta. Nếu nàng tức giận, hay tỏ ra thất vọng, hãy giải thích rằng bạn chỉ muốn thêm lửa đển chuyện “yêu” mãnh liệt hơn, có sức sống hơn.

1428566381-drgw2_srhz

Hãy nói rằng bạn muốn xem để học tập thêm chút kinh nghiệm nhằm giúp cả hai hòa hợp hơn trong phòng ngủ. Cách này chắc chắn sẽ tác động kha khá tới nàng. Một lưu ý quan trọng là đừng quên dụ dỗ nàng cùng xem, nếu được. 

Giúp nàng đăng ký một lớp múa cột

Đây cũng là một lựa chọn rất khôn ngoan bởi nó sẽ giúp bạn ngấm ngầm thay đổi nàng từ bên trong. Thử nghĩ xem, trong khi đàn ông trung bình cứ 10 giây lại nghĩ tới sex 1 lần (điều này khoa học đã chứng minh!), thì phụ nữ có cả tá thứ khác trong đầu, nào là chuyện giảm béo, chuyện mua thêm một thỏi son mới, làm tóc ở đâu, chuyện chị gái của vợ anh đồng nghiệp mới sửa mũi thẳng tắp, đẹp như Hàn Quốc,… Nói chung, phụ nữ rõ ràng quan tâm nhiều tới ngoại hình của họ hơn là “chuyện ấy”. Đó là lý do bạn rất nên lựa chọn lớp múa cột như một cách giúp nàng vừa làm đẹp, giảm cân, vừa trở nên ngày một gợi cảm từ bên trong.

yeu-khong-can-coi-do-1_1403585292_1
Ban đầu, nàng có thể sẽ lưỡng lự, hoặc tỏ ra không thích thú cho lắm, nhưng chỉ google vài phút, bạn có thể giúp nàng tự nhận ra lớp múa cột không chỉ giúp nàng đẹp lên mà còn khiến bạn tăng nhiệt trên giường. 

Nói với nàng rằng nàng tăng cân

Đôi khi, bạn cần hơi “ác khẩu” một tí để tránh cho nàng cú sốc lớn hơn. Hoặc khéo hơn, bạn có thể ngầm ám chỉ chuyện nàng thừa cân bằng cách mua đồ có size nhỏ hơn size nàng thường mặc, sau đó vờ như không biết gì: “Ơ trước giờ anh vẫn tưởng em mặc size S, chẳng lẽ dạo này béo lên?”.

nhung-dia-diem-sex-dan-ong-uoc-duoc-thu-mot-lan-0970f
Câu nói bâng quơ của bạn sẽ khiến nàng tin rằng mình đúng là đang thừa cân, từ đó nỗ lực lập luyện thể lực hơn. Đó là lúc bạn gợi ý cho nàng rằng nhiệt tình trên giường cũng giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, chẳng phải là một công đôi việc! Nàng chắc chắn sẽ không làm ngơ trước những gì bạn nói.