Giữ được chồng nhờ trở thành “đàn bà hư trên giường”.

20-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Giữ được chồng nhờ trở thành “đàn bà hư trên giường”.

Cuộc sống chăn gối của vợ chồng tôi đã cải thiện đáng kể, tôi đã giữ được chồng nhờ trở thành “đàn bà hư trên giường”.Chồng tôi đã thật sự hạnh phúc về điều đó.

Kết hôn đã 8 năm, nhưng chồng tôi chưa một lần ca thán chán vợ. Không cần đến quá nhiều chiêu trò gìn giữ nhan sắc hay hâm nóng tình yêu, chìa khóa của tôi chính là sex. Không thể phủ nhận tôi là một cô gái truyền thống. Nhưng sau khi lập gia đình, tôi nhanh chóng nhận ra rằng nếu cứ tiếp tục mang cái đạo đức đó lên giường chẳng sớm thì muộn, anh sẽ tìm đến những cô gái khác. Chồng tôi đã từng rất phấn khích và hạnh phúc khi chứng kiến vẻ rụt rè ngây thơ của tôi đêm tân hôn. Nhưng cũng chính tôi là người khiến anh phát ngấy lên khi vẫn tiếp tục giữ lề thói quy củ truyền thống đó. Chuyện vợ chồng lúc nào cũng do một mình anh chủ động. Tôi chỉ tắt đèn và nhắm mắt làm theo từng bước quen thuộc như việc phải lật đi lật lại một cuốn sách nhàm chán. Trong khi đó, đàn ông lại cần những giây phút thăng hoa thực sự.

do-lot-sexy

Cứ mỗi tối đi ngủ là chồng tôi lại cáu gắt bực bội. Nhu cầu cao nhưng anh lại không muốn gần vợ. Anh khuyên nhủ, bày vẽ cho vợ phải làm thế này thế nọ nhưng tôi cứ trơ ra như khúc gỗ. Trong đầu tôi không sao thoát được ý nghĩ: “Chỉ có gái làm tiền mới hành sự như thế”. Lần nào tôi cũng làm anh mất hứng. Lần nào anh cũng khiến tôi ngượng nghịu. Dần dần, sinh hoạt chuyện vợ chồng trở thành nỗi ám ảnh của cả hai. Không thể thay đổi tôi, anh đành tự mình thích nghi. Và chuyện không hay đã xảy đến. Một tối muộn, tôi đang ở nhà thì nhận được điện thoại của anh. Lúc đấy anh đã say mèm. Anh nói yêu tôi và hờn trách tôi quá ích kỷ, chỉ vì những định kiến tưởng tượng mà không toàn tâm ý trong chuyện vợ chồng.

Rồi anh tuyên bố sẽ đi ngoại tình và bảo tôi đến đấy mà chứng kiến. Lo lắng và bán tín bán nghi, tôi vội vã chạy đến địa chỉ nhà nghỉ anh bảo. Trong vai một người đến thuê phòng, chủ nhà nghỉ đã tạo điều kiện cho tôi lên tầng thăm quan các phòng. Đi qua phòng mà anh báo, tôi gõ cửa liên hồi. Anh chạy ra mở cửa khi trên người chỉ có một chiếc chăn quấn hờ. Trên giường là một cô gái không tấm vải che thân. Tôi run rẩy đứng không vững, nước mắt cứ chực trào. Anh quay lại hét vào mặt tôi trong cơn say: “Đấy, tôi muốn như thế đấy, như thế đấy. Cô mở mắt to ra mà xem”. 

Happy_couple_bed_008_IIKW.jpg

Đó là cảnh tượng mà tôi sẽ không bao giờ quên. Anh vừa ghê tởm vừa đáng thương. Giây phút đó đã trở thành một vết dao đâm vào trái tim, tình yêu và lòng tự trọng của tôi. Sau cơn say, anh xin tôi tha thứ. Nhưng tôi biết, mình mới là người có lỗi. Bởi chính tôi là người đã ép anh đến cảnh “ăn bánh trả tiền”. Tôi biết đã đến lúc mình phải thay đổi. Tôi quyết tâm biến mình thành một người đàn bà hoang dã, hư hỏng khác hẳn tôi trước đây khi ở trên giường. Sex không chỉ là một bản năng, đó còn là kỹ năng và đòi hỏi những kiến thức nhất định. Tôi đã tự mày mò tìm hiểu từ internet đến sách báo để đúc kết ra những thông tin, phương pháp thực hành phù hợp. Mặt khác, tôi đầu tư nhiều hơn vào phòng ngủ, áo quần và đặc biệt là cơ thể mình. Sự thay đổi đó khiến anh đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nhờ sự phấn khích và đổi mới của vợ, lần nào anh cũng đạt được cực khoái. Tình cảm vợ chồng vì thế mà ngày thêm khăng khít.

alotin.vn_1404368787_9cf908a3d4a9e29f1a5cf77cebdeb306

Thú thật, ban đầu tôi rất ngượng ngập khi phải “vật lộn” với chồng bằng nhiều cách thức quái chiêu và có phần “phi đạo đức”. Nhưng dần dà, sự hưng phấn của cả hai khiến tôi có thể hoàn toàn loại bỏ những tư tưởng định kiến khắt khe trước đó. Tôi và chồng cũng liên tục tìm cách “F5” các trải nghiệm “yêu“. Cảm giác tò mò, muốn trải nghiệm cái mới thực sự rất thích. Tôi cũng tìm hiểu thêm nhiều bí quyết hữu ích từ các cẩm nang nổi tiếng để khiến chồng đi đâu cũng chỉ nhớ đến vợ. Mỗi dịp đi công tác dài ngày hay vui chơi với bạn bè, anh đều về nhà với vợ vì cảm thấy không hề có nhu cầu “ăn chả” nữa. Quả thật, đến bây giờ tôi có thể tự hào nói rằng, chồng tôi rất “nghiện” vợ. Các chị em ạ,tình dục là thứ có thể rèn luyện được và trong quan hệ với chồng không có chỗ cho cái gọi là đoan trang kín kẽ. Là đàn bà, phải biết ngoan và hư đúng chỗ. Hãy đừng thôi than vãn và lên án đời sống chăn gối của chồng mình mà nên nỗ lực đồng điệu với nó. Bởi tình dục, đôi khi là thứ quyết định và còn quan trọng hơn cả tình yêu.

                                        Camnanggioitinh – Giữ được chồng nhờ trở thành “đàn bà hư trên giường”.