Giúp chàng “lập kỳ tích” chốn phòng the

15-12-2014
Share Button


Việc làm thế nào để tăng cường “bản lĩnh đàn ông” luôn được đấng mày râu quan tâm. “Bản lĩnh đàn ông” không có nghĩa là sẵn sàng “chiến đấu” hoặc “chiến đấu” bao nhiêu lần mà chính là “kết quả” thu được. Dưới đây là tổng hợp những cách giúp chàng “lập kỳ tích” chốn phòng the.

Kamasutra cho chàng trai “xuất binh” sớm: Một kỹ thuật được Kamasutra đề cập đến giúp nam giới tự tin khi “xông pha trận mạc” là trì hoãn việc “cậu nhỏ” “xuất binh” quá sớm.

1395390545-emkhongbietminhcocontrinh_tinhyeugioitinh_eva--2-

“Bạn nên bắt đầu thật từ từ và “đưa đẩy” không quá 1 lần trong mỗi 3 giây”.

1f9110409SKdolot1

“Sau đó, tiếp tục “kéo cưa” chậm lại trong khoảng 4 hoặc 5 phút cho tới khi bạn chỉ còn duy trì 1 lần trong 1 giây”.

cuc_khoai_kienthuc7_lknv

Nếu đột nhiên anh ấy dừng lại và cảm thấy như mình chuẩn bị “xuất binh” thì hãy ôm chặt lấy chàng cho tới khi anh ấy có thể kiểm soát được bản thân.

alotin.vn_1404365652_d5023129dbbdb8f84f34bd7e09e5220f

“Thiếu tự tin trong lúc “giao tiếp” là nguyên nhân “cậu nhỏ” chẳng thể “vươn mình””, bác sĩ đồng thời là Chuyên gia tình dục học Patti Britton cho biết.

tong-hop-cac-cach-quyen-ru-dan-ong2(3)

“Hãy thì thầm với nàng bằng một chất giọng thật tư tin thay vì nhút nhát”. Điều khiến một chàng trai chỉ muốn “tắt điện” chính là cảm giác thiếu tự tin

20140723110417-a3

“Khi thấy mình chưa sẵn sàng, hãy dừng lại, hít thở thật sâu để tiếp tục “ân ái”.

d (23) (Custom)_FWDM

Điều quan trọng cần nhớ là hãy để tâm vào cảm giác của cơ thể thay vì những gì đang diễn ra trong đầu óc bạn.Thay đổi nhịp độ là cách tốt nhất giúp bạn duy trì cuộc “yêu” mà không biết chán, theo lời của Chuyên gia về tình dục Catherine Toyooka.

Intimate Young Couple

“Âu yếm” nàng bằng “chiêu” nhẹ nhàng để “cậu nhỏ” trượt giữa hai “môi” của “cô nhỏ”. Đây là bộ phận có chứa nhiều đầu mút thần kinh, do đó sẽ khiến nàng đê mê!

kich-thich-diem-g-co-lam-rach-mang-trinh

Thay vì “yêu” với nhịp độ “chóng mặt” như nhiều nam giới vẫn thường làm, hãy khiến nàng “điêu đứng” bằng những động tác thật chậm chạp – khẽ hôn lên cổ, lên tai trong lúc bàn tay bạn mơn trớn dọc cơ thể nàng.

massage-cho-chang-deo-dai-chuyen-ay-ebbb26

Bạn sĩ Britton gợi ý bạn nên luyện các bài tập giúp căng cơ vòng 3 vì như vậy sẽ khiến bạn hào hứng với sex hơn và khiến máu lưu thông tới “cậu nhỏ” tốt hơn. Nhờ đó mà tâm lý của bạn cũng thấy tự tin hơn.
Tương tự Kamasutra, chuyên gia Harper gợi ý phương pháp 7 và 9 – cứ 7 lần nhanh lại đến 9 lần chậm khi “cậu nhỏ” “kéo co”.

nhung-dia-diem-sex-tuyet-voi-hon-phong-ngu_bext

“Nhịp độ này rất thích hợp với chàng trai nào chưa kịp làm người yêu thỏa mãn đã vội “mãn cuộc””, bà cho biết thêm.

Bạn đừng xem thường các tư thế ngủ, chính những thói quen khi ngủ đã ảnh hưởng không ít tới khả năng “giường chiếu” của bạn.

mua-thuoc-chong-xuat-tinh-som-8

Nếu bạn nằm sấp thì cơ quan sinh dục của bạn bị chèn ép, ảnh hưởng tới khả năng lưu thông máu ở những bộ phận này nên ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

20140725-uat-uc-vi-chong-ngoai-tinh-ao-2

Còn khi bạn nằm nghiêng sang phải sẽ ảnh hưởng xấu tới dạ dày, nằm nghiêng bên trái gây ảnh hưởng trực tiếp đến tim.

Cả hai vấn đề này đều khiến cho nam giới mất hứng “chuyện phòng the”

Theo Bác sĩ Britton, có ba vùng trên “cậu nhỏ” bạn có thể áp dụng kỹ thuật này. “Trước tiên, giữ chặt ngón trỏ vòng qua đầu “cậu nhỏ” khi cương cứng để máu có thể được giữ lại ở khu vực này.

kem-ham-xuat-tinh-som-hieu-tot-nhat

Sau đó, ấn mạnh vào vùng dưới đầu “cậu nhỏ” vì vùng này tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác”. Gây áp lực như vậy bằng tay sẽ giúp chặn lại quá trình “xuất binh” sớm hơn thường lệ của bạn.