Giúp nàng rũ bỏ e ngại khi trên giường

15-12-2014
Share Button


Phần đa chị em khi “lên giường” vẫn luôn e ngại, rụt dè điều đó làm cánh mày râu đôi lúc không thấy thoải mái. Vậy chàng hãy giúp nàng rũ bỏ e ngại khi trên giường với gợi ý sau:

Để nàng thấy thoải mái:

“Eva chỉ an tâm ở trần khi thân thể họ được nâng niu và chiều chuộng bởi bạn tình đáng tin cậy”, Dennis P. Sugrue, Tiến sĩ và đồng tác giả cuốn Sex Matters for Women nói. Những người vợ, bạn gái hay cả bạn tình nữ đều giống nhau: cần được nâng đỡ và có chỗ dựa tin cẩn.

1_ rủ rê

Hãy biết cách nói chuyện để nàng tự nhiên trút bỏ trang phục. Một người đàn bà chỉ thực sự có hứng với sex khi nàng ở phong độ cao nhất.

Sự thật ngọt ngào

“Lời khen càng rõ ràng về sự hấp dẫn của nàng thì càng có hiệu quả cao. Tuy nhiên những lời nói ấy phải bắt nguồn từ sự thật được mọi người công nhận”, Sugrue nói. Đừng ngại khi ca ngợi vẻ gợi tình khi nàng mặc bộ đồ tập thể dục, cuộn chăn nằm trên giường hay bất cứ lúc nào bạn nhìn thấy nàng. Sự thật luôn được tôn trọng và nàng cũng sẽ muốn thưởng cho bạn một món quà hậu hĩnh.

hieu-lam-cuc-khoai-kienthuc2_emba

Vẻ đặc biệt

Chớ dùng từ ngữ sáo rỗng mà nàng đã nghe nhàm tai cũng nên tránh những lời khen mập mờ chung chung. Bạn nên chọn điều gì đó thật đặc biệt, tạo dấu ấn riêng tặng cho nàng.  

Sự mờ ảo

Khi ở trên giường, người nữ muốn được yêu dưới ánh đèn dịu nhẹ không bị chói lóa. Tác dụng của đèn mờ khiến cô ấy cảm thấy mọi thứ dường như đang hòa vào nhau, hư ảo và lung linh. Nàng như chìm vào trong cơn mê tình ái mà nơi đó hoàn toàn mãn nguyện dâng hiến con tim và thân thể cho bạn. Những ngọn nến cũng làm cho không gian thêm phần lãng mạn.

namgioi-trongbai

Sự dịu dàng

Vuốt ve làn da, luồn tay qua chiếc áo mơn man tấm lưng, cảm xúc dần len lỏi vào sâu những nơi thầm kín nhất của nàng. Mắt nhằm nghiền, tận hưởng sự dịu dàng đang chảy râm ran khắp thân thể. Lúc này, mọi thứ được cởi bỏ tự nhiên. Càng dịu dàng bao nhiêu bạn càng nhanh chiếm đoạt được nàng bấy nhiêu. Chăn gối mềm mại, âm nhạc du dương, không gian trầm lắng làm cuộc yêu nóng bỏng.