Sợ hãi, đau đớn khi đêm tân hôn chồng ép “yêu” 5 lần

20-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Sợ hãi, đau đớn khi đêm tân hôn chồng ép “yêu” 5 lần

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một chuyện vô cùng tế nhị, em khổ tâm lắm nhưng không biết phải chia sẻ cùng ai. E sợ hãi,đau đớn khi đêm tân hôn chồng ép “yêu” 5 lần. Mong chuyên mục cho em một lời khuyên để em giải quyết được vấn đề của mình:

Em năm nay 25 tuổi. Em mới lấy chồng được 1 tháng. Chồng em rất yêu thương em nhưng một tháng qua là những ngày em cảm thấy rất sợ hãi. Anh ấy có ham muốn tình dục quá mạnh mẽ khiến em đau đớn và sợ vô cùng.

Đêm tân hôn, em còn chưa hết hồi hộp thì anh ấy đã đòi quan hệ. Đêm hôm đó gần như em không thể nào chợp mắt nổi, toàn thân em đau đớn và mệt mỏi vì chồng em ép em phải “yêu” tới…5 lần. Em không muốn, em muốn từ chối nhưng anh không chịu. Anh nói rằng yêu nhau 5 năm qua anh cố gắng giữ gìn cho em, đợi tới ngày cưới nên giờ em phải “bù” cho anh. Nghe anh nói thế em lại thương anh, lại không dám làm ngược lại ý muốn của anh nhưng quả thật em sợ hãi vô cùng.

media-thumb1403859278

Từ hôm cưới đến nay không một ngày nào anh buông tha cho em. Với em tình dục thật sự đáng sợ. Nhưng vì vợ chồng mới cưới nhau, em sợ không chiều anh, anh sẽ nghĩ em không yêu anh nên mới như vậy. Thực tế chồng em rất yêu em, chiều chuộng em nên em không lỡ làm anh buồn.

Giờ em phải làm sao, nếu cứ đêm nào cũng 4 – 5 lần thế này em sợ rằng em không sống nổi mất. Mong chuyên mục cho em một lời khuyên! Em cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Đúng là với mỗi người, ham muốn tình dục lại khác nhau. Có người có như cầu tình dục cao nhưng cũng có những người không quá mặn mà với chuyện đó. Đấy cũng là điều tự nhiên, không phải ai muốn cũng có thể thay đổi được. Tuy nhiên, trong cuộc sống này cái gì quá cũng không tốt và tình dục cũng không phải là ngoại lệ.

Tình dục chẳng những mang lại những khoái cảm, thăng hoa về thể xác mà còn giúp cho tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Nhưng nếu “cuồng yêu” ở mức độ quá nhiều thì nó lại hoàn toàn phản tác dụng. Nó chẳng những khiến sức khỏe suy nhược mà tình cảm vợ chồng cũng dần xa nhau vì sự không hòa hợp tình dục.

tan-hon

Chuyện của em và chồng thực sự là một vấn đề cần phải giải quyết. Em không thể im lặng mãi được. Điều đó sẽ không giải quyết được tình hình, nó khiến sức khỏe của em suy nhược, tinh thần chán nản và tình cảm vợ chồng rạn nứt. Có thể hiểu được tâm lí của chồng em, vì quá yêu em, bao năm tháng “giữ gìn” cho em nên giờ đây khi được ở bên vợ – bên người mình yêu thương anh ấy quá vui mừng, hạnh phúc. Nhưng em cần phải nói để anh ấy hiểu được rằng việc anh ấy đang làm là vượt quá mức bình thường.

Em hãy khéo léo chia sẻ tâm trạng, cảm xúc và những vấn đề mà em gặp phải để anh ấy hiểu. Em cần phải nói bởi nếu không anh ấy còn tiếp tục như vậy và em chán chồng, sợ tình dục lúc nào không hay. Em nói không phải chỉ là để giải thoát cho mình mà còn là cách để hai vợ chồng tìm một cách thức hợp lí nhất sao cho hai vợ chồng hòa hợp tình dục, cả hai cùng thăng hoa, hạnh phúc.

Chồng em yêu thương em nên chắc chắn anh ấy sẽ hiểu và thay đổi vì em. Đó cũng là điều nên làm. Sự im lặng của em sẽ đẩy vấn đề đi xa hơn và khó giải quyết hơn. Sự thay đổi lúc này không chỉ tốt cho em mà còn tốt cho cả sức khỏe của anh ấy. Vì vậy đừng cố cam chịu một mình nữa, hãy chia sẻ với chồng.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

                                    Camnanggioitinh – Sợ hãi, đau đớn khi đêm tân hôn chồng ép “yêu” 5 lần