Hãi hùng khi vợ hâm nóng “chuyện ấy”

23-12-2014
Share Button


Tôi sợ mỗi buổi buổi tối  khi đối diện với vợ và những ý tưởng điên rồ của cô ấy. Thật sự tôi rất hãi hùng khi vợ hâm nóng “chuyện ây” hàng đêm.

Tôi năm nay là tròn 35 tuổi, còn vợ tôi 30, cô ấy đang làm kế toán cho một công ty nước ngoài. Tôi thì làm giảng viên tại trường Đại học. Cuộc sống vợ chồng nhìn chung là hạnh phúc. Tôi rất yêu vợ và đặc biệt những điều thuộc về cô ấy khiến người chồng như tôi có quyền tự hào mà không cần ngần ngại. Vợ tôi là một người phụ nữ mẫu mực trong gia đình và xã hội. Dù công việc có bận rộn đến mấy nhưng luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Điều đó làm tôi thực sự thấy hạnh phúc với tổ ấm của mình.

cach-lam-tinh

Cuộc sống cứ hoàn hảo như thế trong mọi thứ thì tôi đâu phải lo lắng, nhưng nhiều chuyện trớ trêu vẫn xen lẫn giữa những điều tốt đẹp nhất khiến tôi không thể cười mà cũng chẳng thể khóc. Và chuyện đó lại động chạm đến chuyện chăn gối của vợ chồng tôi.

Vợ tôi là một người khá thoáng trong chuyện ân ái và có lẽ, cái tính thích chinh phục đã khiến nhiều lúc cô ấy ở vào thế chủ động, chinh phục tôi. Chắc mọi người sẽ nghĩ có một người vợ vừa có học thức, hiểu biết lại rất chiều chồng mà còn kêu ca, tôi là kẻ có phúc không biết hưởng. Nhưng đối với tôi những chuyện chăn gối ở mức thái quá khiến tôi rùng mình, hoang mang và sợ hãi.

Lấy nhau cũng đã lâu, tình cảm của tôi dường như một lòng một dạ vẫn dành cho cô ấy. Vợ cũng thế, yêu thương tôi và gia đình với chúng tôi là trên hết. Nhưng ông trời khá là không công bằng với phụ nữ, có lẽ càng có tuổi thì càng khiến cô ấy lo lắng cho ngoại hình của mình. Nhưng với tôi chả sao cả, già thì mặn mà chứ sao. Cô ấy thay đổi kiểu tóc, quần áo, váy ngủ thường xuyên vì sợ tôi nhàm chán. Nhưng thực sự, tôi đã rất nhiều lần an ủi cô ấy. Thế nhưng có lẽ cộng hưởng của nhiều thứ đau lòng, trần trụi trong xã hội và chuyện sách báo khiến vợ chưa bao giờ yên tâm về chuyện chăn gối giữa vợ chồng. Chắc cô ấy sợ tôi nhàm chán, chắc cô ấy sợ vì thế mà tôi có thể đi tìm cái mới.

Couple on bed

Chẳng hiểu vì sao đằng sau những câu nói động viên của tôi là những suy nghĩ chưa bao giờ yên bình của vợ. Thêm nữa, nói câu này ra không biết có làm tổn thương vợ hay không nhưng cũng một phần là do nhu cầu của vợ tôi cũng khá cao. Vợ rất nồng nàn, háo hức chuyện chăn gối nhiều lúc khiến tôi rùng mình. Cực chẳng đã, sợ vợ buồn tôi cũng đành chiều lòng cô ấy. Cô ấy đã không ít lần mở những đoạn phim nóng rồi bắt chước với tôi. Nhiều lúc tôi bảo làm như vậy không hay vì tôi không muốn vợ tiêm nhiễm cái lạc thú, nhiễm cái sở thích giường chiếu quá mức. Nói một lần cô ấy vùng vằng giận dỗi rồi bảo tôi chán cô ấy này nọ nên lần sau cứ phải nhắm mắt làm liều.

Đến tận tối thứ 3 tuần trước, sau khi đi làm về, tôi thấy trên bàn có một chai mật ong khá to, có chữ mật ong rừng Sapa đặc biệt. Đang nghĩ tới chuyện chắc bạn bè vợ đi du lịch về biếu vì trước vẫn nghe vợ bảo mật ong làm đẹp khá tốt nên tôi cũng không hỏi nhiều. Rồi thấy vợ lên lầu, vào phòng tắm cả tiếng đồng hồ mới thấy ra. Một lần nữa tôi lại thấy là lạ, cảm giác có chuyện gì đấy không bình thường tí nào. Mãi đến khi chuẩn bị lên giường đi ngủ, thấy vợ lôi chai mật ong lúc chiều ra. Mắt chữ O, mồm chữ A đang không hiểu chuyện gì thì thấy vợ nói cái này sẽ phục vụ chuyện ấy. Tự hỏi thế là thế nào. Nói rồi cô ấy cởi áo và cho mật ong lên khắp người rồi bắt tôi ăn hết. Sợ vợ hụt hẫng, tôi cắm đầu làm theo, một cảm giác duy nhất mà tôi thấy khó chịu và buồn nôn.

romance-of-romantic-couple-in-bed-room

Nghĩ lại mà tôi rùng mình, sợ hãi. Tôi sợ một buổi tối kinh hoàng như vậy lại đến, tôi sợ vợ tôi lại có ý tưởng gì điên rồ hơn nữa. Tôi biết nói gì với cô ấy để không còn phải gánh chịu những cực hình này nữa đây. Nói thẳng ra thì vợ sẽ tổn thương, rồi cơm không lành canh không ngọt ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Mà để thế này chắc tôi không chịu nổi mất. Xin hãy cho tôi lời khuyên với.