Sợ hãi khi chồng “yêu” trong hơi men.

09-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Sợ hãi khi chồng “yêu” trong hơi men.

Sợ hãi khi chồng “yêu” trong hơi men là tâm trạng của của Hạnh khi chồng về nhà. Mỗi lần như thế Hạnh chỉ còn biết cắn răng chịu đựng đau đớn.

Cố lần, chồng Hạnh vừa ‘yêu‘, vừa biểu diễn tới 6 tư thế. Chưa kịp cảm nhận kiểu yêu này, Hạnh lại phải chạy show theo chồng sang tư thế khác. 

Sau 4 năm kết hôn, Hồng Hạnh (26 tuổi, nhân viên kế toán) vẫn nhiều lúc, ngạc nhiên đến hết hồn, vì những kiểu đòi yêu “khác thường” của ông xã (đặc biệt, khi anh có uống rượu).

Hạnh tâm sự: “Rượu vào là anh ấy hưng phấn, cuồng nhiệt thái quá – như biến thành người khác. Anh ấy lèm bèm hơn, ăn nói nhả nhớt hơn, thậm chí là thô thiển và văng tục. Rồi anh ấy bắt tôi phục tùng, đòi quan hệ bằng kiểu quái gở làm tôi vừa sợ vừa khó chịu”.

73285_20150113064514

Chưa hết, anh dùng những động tác “yêu” rất thô bạo. Lúc thì bóp miệng cô, hôn tới tấp, ngấu nghiến, hứng lên là… cắn luôn. Lúc lại tay không ngừng “nhào bên nọ, nặn bên kia”, “vần” người vợ đến cả tiếng đồng hồ như “vần” một quả cam. Có lúc đau quá, cô phải kêu “oai oái” ông xã mới chịu buông tha.

Nhưng bực mình hơn cả là lúc anh nhất mực dúi đầu vợ xuống, đòi quan hệ bằng miệng, rồi năn nỉ, nài ép vợ phải làm một việc kinh khủng là uống… cái thứ “nước quý” kia, bởi anh cho rằng, hành động đó làm anh rất kích thích, mãn nguyện và thể hiện vợ yêu anh hết lòng.

Nói về vấn đề này, bác sĩ Lê Thị Kim Dung (Trung tâm y tế Lao Động – Bộ Nông nghiệp phát triển nôn thôn) giải thích: “Rượu cũng như những chất kích thích khác, có tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, gây ảo giác cho người sử dụng. Trong trường hợp này, ảo giác đó bao gồm hình ảnh trước mắt, ham muốn tình dục và khả năng hưng phấn.

Bình thường, sau nhiều năm kết hôn, người đàn ông có thể không còn cảm giác xốn xang, kích thích khi nhìn bạn đời (nếu chưa thật sự đến thời điểm ham muốn hoặc bị kích thích). Nhưng lúc uống rượu, họ sẽ thấy vợ đẹp hơn, hấp dẫn hơn, từ đó kích thích ham muốn và khả năng hưng phấn. Đó chính là ảo giác. Thời điểm ấy, cô vợ quen thuộc trở nên mới mẻ, khác lạ, vì thế, như đứng trước đối tượng khác, người đàn ông cũng nảy sinh nhiều hành động khác thường, chuyện ‘yêu‘ diễn ra ‘kì lạ’ là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, khi bị kích thích bởi rượu, không ít người mới dám bộc lộ những ham muốn thầm kín mà ngày thường họ bị chế ngự”.

Dũng sĩ không bao giờ xuất

Cũng ghét quan hệ khi chồng uống rượu, Thanh Vân (25 tuổi, Lò Đúc, Hà Nội) rơi vào tình trạng kiệt sức vì cảnh, ông xã “đi đến vài vòng chợ, mà tiền vẫn còn nguyên”.

Vân thừa nhận, có thêm chút chất kích thích, cuộc ân ái giữa hai vợ chồng rất mặn nồng. Song đó chỉ là khúc dạo đầu tràn đầy hứng khởi, còn hồi kết thì… “dở ẹc”!

Có đêm, hì hụi cả tiếng đồng hồ, trong khi Vân trải qua đủ các cung bậc cảm xúc: sung sướng, đê mê, mệt mỏi, đau đớn…, thì “cậu nhỏ” của ông xã vẫn lì lợm, trơ ra đứng “chào cờ”. Vân lại  “vận công”, sử dụng hết các chiêu thức đã học được qua kinh nghiệm, sách báo, phim ảnh… để giúp chồng lên “đỉnh” được. Khi may mắn hoàn thành được nhiệm vụ, toàn thân êm ẩm, nhức nhối, thậm chí cả ngày hôm sau vẫn còn mệt mỏi.

Sau một đôi lần như vậy, Vân rút ra bài học: “Tuyệt đối nói không với tình dục khi chồng uống rượu”. Song đó chỉ là lý thuyết, bởi mỗi lần “phê phê”, ông xã  không thể kiềm chế nổi, anh sẽ dùng mọi cách để “dụ dỗ” vợ. Mà nếu không đáp ứng, Vân cảm thấy có lỗi với chồng, nên tháng nào cũng có một đêm cô phải “chịu trận” như thế.

Giải thích hiện tượng trên, bác sĩ Lê Thị Kim Dung cũng cho hay, tác dụng cụ thể của rượu ở đây là khả năng làm giãn mạch, ảnh hưởng đến tạng cương của dương vật. Nếu với nồng độ vừa phải, rượu giúp nam giới hưng phấn, thậm chí là nhanh xuất tinh hơn.

110811afamilyTS42_b51c3

Nhưng ngược lại, vượt qua ngưỡng nồng độ đó, hiện tượng đứt đoạn dẫn truyền thần kinh dễ xảy ra, gây mất kiểm soát về khả năng cương dương và xuất tinh. Nên tình trạng “tiêu mãi không hết tiền” trong trường hợp này hoàn toàn là do mất kiểm soát chứ không phải vì khỏe như nhiều người vẫn lầm tưởng. Thực tế, sinh hoạt vợ chồng trong thời điểm này là không nên.

Đối phó với những anh chàng ‘lề mề’ khi ‘lên đỉnh’.

Đầu tiên, bạn phải tìm ra nguyên nhân tại sao anh ấy lại cứ thích “chinh chiến” lâu như thế. Điều này có thể gây ra bởi thuốc chống suy nhược, việc thủ dâm trong thời gian quá dài hoặc thiếu sự kích thích.

Để giải quyết vấn đề tận gốc bạn nên nói cho chàng biết rằng đôi khi “chuyện ấy” quá lâu và quá nhiều với mình. Hãy hỏi xem anh ấy có giải pháp nào khắc phục không. Nếu chàng chần chừ vì tưởng rằng bạn thích lâu như thế thì nên nói rõ đấy là quan niệm sai lầm. Nếu vấn đề là do thuốc thì hãy gợi ý chàng đổi loại thuốc khác.

Hơn nữa, khi rắc rối của chàng nằm trong cách thủ dâm, thì tình dục có thể khiến anh ấy cảm giác gần gũi nhưng lại không dẫn đến cực khoái. Thử chấm dứt chuyện này với kích thích bằng tay hoặc miệng, hoặc vị trí nào đó đem đến cho anh ấy nhiều sự chà xát hơn.

Nếu anh ta là người quá “bền bỉ”, bạn có thể giúp chàng kết thúc nhanh bằng cách kích thích nhiều hơn. Hãy chia sẻ với chàng sự tưởng tượng về màn hoan lạc, nói từ “bậy bạ” hoặc gợi ý chàng thay đổi tư thế. Kích thích não lên cực điểm có thể khiến chàng lên đỉnh nhanh hơn.

                                        Camnanggioitinh – Sợ hãi khi chồng “yêu” trong hơi men.

Thẻ: