Ham muốn tình dục của cô gái tuổi 20.

24-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Ham muốn tình dục của cô gái tuổi 20.

Tôi không kiềm chế được ham muốn của mình và luôn bị ám ảnh điều đó.  Ham muốn tình dục của cô gái tuổi 20 như tôi thật sự khủng khiếp.

Tôi đã có lần đầu tiên trong nước mắt khi trót đem lòng yêu người đàn ông hơn mình 10 tuổi. Khi ấy tôi chỉ là một cô gái mới lớn, chập chững lên thành phố học Đại học, thời gian đầu tiên của cuộc sống mới diễn ra trong lặng lẽ, tôi không có bạn bè thân, lại bỡ ngỡ và sợ hãi sự ồn ã của một thành phố lớn nên khá khép mình. Anh là bạn của thầy giáo tôi, trong một lần đi liên hoan, anh có tham dự với vai trò khách mời. Sự xuất hiện của anh khiến tôi xao xuyến, anh chững trạc, đẹp trai và có giọng nói rất ấm áp. Tôi đổ gục trước những cử chỉ ân cần mà anh dành cho tôi, một cô gái nhỏ luôn khao khát có được sự quan tâm.

ban-gai-che-ngheo-lang-nhang-nguoi-khac-7888af

Sau hôm đó, tôi và anh vẫn giữ liên lạc qua điện thoại. Nhiều hôm chúng tôi tâm sự đến sáng, biết bao nhiêu điều thầm kín tôi đã giữ cho riêng mình nhưng giờ đã có cơ hội được giải tỏa và chia sẻ. Tôi yêu anh từ lúc nào không hay. Sau quãng thời gian truyện tình yêu chỉ dừng lại ở những cuộc gọi, tôi chủ động hẹn anh đi chơi và không ngại ngần nắm lấy tay anh, đặt lên đó nụ hôn đầu đời. Chuyện gì phải đến cũng đến, tôi đồng ý cùng anh đi đến nhà nghỉ, ở đó tôi chính thức mất đi thứ quý giá nhất của người con gái, mà tôi đã bảo vệ suốt hơn 18 năm. Nhưng một phần chính đó là tôi cũng bị kích thích từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội. Tôi đã xem phim nóng từ hồi học cấp 3, mỗi lần xem xong đều rạo rực và cũng đã chờ đợi đến ngày này để thỏa mãn những gì mình muốn.

Sau đó, chúng tôi vẫn giữ liên lạc, thỉnh thoảng vẫn rủ nhau “đi chơi”, tôi không ngại ngần đồng ý và đặt nhiều kì vọng vào mối quan hệ này, bởi vì tôi tin tình yêu và những “chiêu độc” trên giường của mình sẽ làm biến mất khoảng cách và sự khác biệt giữa chúng tôi. Tôi bước một bước xuống giường để trở thành đàn bà và chấp nhận điều đó. Không lâu sau thì chúng tôi đường ai nấy đi, anh nói rằng anh phải lấy vợ và tôi chợt hiểu ra vấn đề. Tôi đau đớn vật vã, níu kéo một thời gian nhưng không thành. Tôi hiểu và chấp nhận.

Những tháng sau, tôi luôn cảm thấy bức bối, khó chịu trong người. Tôi khi ấy rất đẹp, dù chỉ là gái quê, nhưng nước ra trắng, má núm đồng tiền nên có không ít đàn ông theo đuổi, từ bạn học chung cho đến các mối quan hệ xã hội. Tôi lột xác trở thành một con người khác, rất chủ động và không ngại giao tiếp. Tôi nhận lời yêu của những anh chàng cao ráo khỏe mạnh, không cần nhiều tiền, tôi luôn đáp ứng đầy đủ “nhu cầu” của họ, thậm chí còn là người đề nghị.

VietGiaiTri.Com-135e8612

Đến nay, dù mới 20 tuổi nhưng tôi đã “yêu” không dưới 30 người. Tôi biết sẽ rất nhiều người phụ nữ chỉ trích và coi thường tôi. Nhưng tôi không kiểm soát nổi ham muốn của mình, tôi luôn sống với nỗi ám ảnh thiếu thốn “tình cảm”, nên mỗi cuộc tình đến và đi chóng vánh, đôi lúc chỉ là qua đường 1 đêm rồi quên. Anh nào “yếu” tôi loại luôn. Bây giờ khi nghĩ đến quãng thời gian đã qua, tôi cảm thấy sợ hãi và cả xấu hổ, tôi đã cố gắng học ngồi thiền để kiểm soát bản thân. Nhưng mỗi lần thấy có tin nhắn rủ tôi “đi chơi” của những người bạn trai, tôi lại cảm thấy bồn chồn và háo hức. Tôi ước gì mình có thể làm lại…

                                            Camnanggioitinh – Ham muốn tình dục của cô gái tuổi 20.

Thẻ: