Hâm nóng “chuyện yêu” cho ngày mưa ẩm ướt

20-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hâm nóng “chuyện yêu” cho ngày mưa ẩm ướt

Với thời tiết ẩm ướt, mưa phùn như hiện nay khiến tâm trạng chúng ta không chút phấn khởi ảnh hưởng đến cả “chuyện yêu“. Dưới đây là cách hâm nóng “chuyện yêu” cho ngày mưa ẩm ướt

Chuối – kích thích ham muốn

Chuối chứa nhiều Bromelain, một hoạt chất giúp tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới. Ngoài ra chất kali và các vitamin B trong chuối giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, tăng sức bền khi lâm trận cho nam giới.

chuoi2

Dâu tây- người bạn cho cả nam lẫn nữ

Dâu tây chứa nhiềm kẽm, một thành phần quan trọng cho cả hai phái. Với phụ nữ thì hàm lượng kẽm cao sẽ khiến cơ thể dễ kích thích chuyện ấy hơn. Còn với đàn ông thì kẽm giúp gia tăng “tinh binh”.

tải xuống

Quả bơ – thêm năng lượng cho phòng the

Bơ được ví như “tinh hoàn của cây” bởi nó cung cấp năng lượng cho cảm hứng tình dục. Quả bơ không chỉ giàu các chất khoáng, các loại chất béo không bão hòa đơn rất tốt cho sức khỏe, mà bơ cũng là loại quả chứa nhiều folat giúp chuyển hóa protein, vì thế tạo nhiều năng lượng cho chuyện phòng the. Ngoài ra, bơ cũng chứa nhiều vitamin B6, một chất dinh dưỡng làm tăng sản xuất hormone nam và kali giúp điều hòa tuyến giáp ở phụ nữ.

quả-bơ-12

Dưa hấu – Cải thiện khả năng cương cứng

Dù dưa hấu có 92% là nước, 8% còn lại mới chứa chất dinh dưỡng. Nhưng các chất này lại đem lại nguồn năng lượng phong phú cho sức khỏe tình dục. Dưa hấu được gọi là “viagra tự nhiên” bởi nó chứa nhiều citrulline, một loại a xít amin có tác dụng giãn mạch máu, do đó giúp bạn tăng ham muốn tình dục.

tac-dung-cua-dua-hau-2

Cam – gia tăng chất xúc tác

Cam được biết là loại quả giàu vitamin C này giúp tăng sức chịu đựng, chống bệnh cúm trong cơ thể trong những ngày đông giá rét.

bao-dong-nhung-benh-an-cam-vao-rat-nguy-hiem

 

Ngoài ra cam còn giúp tăng mức độ oxytocin- một hormone khuyến khích tăng chất xúc tác với người khác phái.

                                Camnanggioitinh – Hâm nóng “chuyện yêu” cho ngày mưa ẩm ướt

 

Thẻ: